Tìm kiếm
Cắt kính theo yêu cầu  Kính xây dựng

Kính 2 chiều

Kính 2 chiều là gì? Bán và mua kính 2 chiều phản quang giá tốt nhất ở đâu tại Hà Nội?

Kính 2 chiều hay gọi là gương 2 chiều là một loại kính trắng được tráng phủ 1 lớp kim loại bạc phản quang mỏng giúp phản xạ hình ảnh dựa vào hiệu ứng ánh sáng.

Gương 2 chiều là gì?

Kính 2 chiều (gương 2 chiều) là một loại gương được tráng phủ bằng 1 lớp kim loại bạc phản quang mỏng giúp phản xạ hình ảnh thông qua hiệu ứng ánh sáng.

Cơ chế của gương kính 2 chiều là khi bên sáng hơn khi nhìn gương 2 chiều thì nó sẽ phản chiếu hình ảnh của bạn giống như gương bình thường nhưng không thấy được hình ảnh của chiều còn lại và nếu bạn ở bên tối hơn thì có thể nhìn thấy được cả 2 chiều và người ở bên kia thì không thấy được bạn.

Kính 2 chiều

Hình ảnh kính 2 chiều

So sánh Báo giá kính cường lực và kính 2 chiều tại đây!

Cách nhận biết gương 2 chiều

Gương 2 chiều có rất nhiều công dụng tiện ích trong cuộc sống, nhưng vẫn còn đâu đó một số người dùng loại phim này với mục đích xấu, gây ảnh hưởng cho người khác như dùng để quay lén trong nhà tắm, nhà nghỉ,… Vì vậy để giúp bạn phòng tránh điều đó chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết gương 2 chiều chuẩn nhất.

  • Dùng ngón tay: Chạm đầu ngón tay: Cách nhận biết đơn giản và được nhiều người áp dụng đó là chạm đầu ngón tay lên gương nếu khoảng cách giữa gương và ngón tay gần như không có thì đó chính là gương hai chiều. Còn nếu nó có 1 khoảng cách thì đó chỉ là gương bình thường. Tuy nhiên cách nhận biết này chỉ đúng với các loại gương 2 chiều chính hãng chứ không đúng với loại gương 2 chiều tự làm.
  • Dùng không gian: Loại gương này người ta thường gắn âm vào tường chứ không treo như gương bình thường. Tuy nhiên bạn hãy kiểm tra kỹ, nếu như thấy tấm gương được gắn âm tường thì hãy xem thử đằng sau nó có gì không. Nếu đó là một cái vách mỏng hoặc hành lang thì có thể đây là gương bình thường. Còn nếu ở phía sau đó là một căn phòng kín hay một bức tường lớn thì bạn nên xem xét lại có thể đây chính là gương 2 chiều.
  • Nhìn vào sự cân bằng ánh sáng ở 2 chiều: Gương 2 chiều hoạt động theo hiệu ứng ánh sáng. Nên khi bạn thấy mặt trước của gương sáng hơn hẳn so với mặt sau thì gương sẽ hoạt động hiệu quả. Còn nếu như căn phòng bị thiếu ánh sáng thì gương sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn. Vì vậy để kiểm tra bạn hãy chụm tay lại và che đi phần ánh sáng xung quanh mắt lại rồi nhìn vào gương xem có nhìn xuyên qua phần phía sau gương không. Hoặc bạn có thể dùng đèn pin chiếu xuyên qua tấm gương nhưng hãy tắt hết đèn trong phòng đi.

>>>Kính Bùi Phát mời bạn tham khảo các kích thước Kính chịu nhiệt : cấu tạo, đặc điểm và báo giá chi tiết tại đây

Gương 2 chiều có ứng dụng gì?

Kính 2 chiều được dùng với nhiều mục đích. Nhưng ứng dụng dùng gương 2 chiều thường phổ biến nhất là dùng trong phòng phẩm tra tội phạm, trong quán karaoke, trong văn phòng làm việc,…

Một số những ứng dụng khác của gương 2 chiều:

  • Tạo không gian riêng tư cho nhà kính
  • Hỗ trợ biểu diễn ảo thuật
  • Sử dụng để nghiên cứu khoa học
  • Áp dụng trang trí cho nội thật

>>>Bạn cần đọc ngay bài viết: ứng dụng Kính 1 chiều đẹp 2024 tại Hà Nội để lựa chọn cho mình

Kính cường lực

Kính cường lực

Kính cường lực có mấy loại? Với mỗi loại kính sẽ được ứng dụng như thế nào cho phù hợp thì không phải ai cũng nắm được. Cùng Bùi Phát đi tìm hiểu rõ hơn về các loại kính cường lực hiện nay nhé.
Xem chi tiết 
Kính siêu trong

Kính siêu trong

Hiện nay các công trình xây dựng đến nhà dân đều đặt tính thẩm mỹ lên hàng đầu nhằm tăng thêm vẻ đẹp, sự đẳng cấp của công trình thì kính siêu trong ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của con người trong việc ứng dụng chúng trong thực tiễn. Kính siêu trắng trong là gì?Chúng có đặc điểm gì nổi bật? Kính siêu trong có đắt không? Đọc nội dung để biết thêm thông tin chi tiết nhất.
Xem chi tiết 
Kính hộp

Kính hộp

Kính hộp được cấu tạo bởi hai hay nhiều lớp kính ( cách âm, cách nhiệt ). Giữa khoảng rỗng giữa 2 lớp kính được bơm 95% - 97% khí Argon.
Xem chi tiết 
Kính điện thông minh

Kính điện thông minh

Với khả năng thay đổi màu sắc và độ mờ của kính theo ý muốn, kính điện thông minh mang lại nhiều tiện ích và tính năng độc đáo cho không gian sống. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cấu tạo, nguyên lý hoạt động và các tính năng của kính điện thông minh.
Xem chi tiết 
Kính 12 ly

Kính 12 ly

Chi tiết báo giá kính cường lực 12 ly việt nhật, Tìm hiểu khổ kính 12mm nặng bao nhiêu? Cung cấp Kính temper 12mm và 12ly thường tại Hà Nội
Xem chi tiết 
Kính 5ly

Kính 5ly

Đơn giá kính cường lực 5ly, kính 5mm thường giá bao tiền 1m2? Nhận lắp đặt trọn gói các loại kính 5ly trắng việt nhật
Xem chi tiết 
Kính 8 ly

Kính 8 ly

Giá Kính 8mm Thường Và Kính Cường Lực 8ly Trắng Chênh nhau bao tiền? Kính 8mm với công dụng hữu ích bạn có thể lắp ở những vị trí ít va chạm Chi tiết xem tại đây!
Xem chi tiết 
Kính 10 ly

Kính 10 ly

Khổ kính cường lực 10mm lớn nhất, Đơn giá kính thường và giá kính cường lực 10mm (ly) việt nhật tại Tp HCM và Hà Nội (chiết khấu đại lý cao)
Xem chi tiết 
Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin để được tư vấn dịch vụ tốt nhất
Họ tên
Điện thoại
Email