Tìm kiếm
Cắt kính theo yêu cầu  Kính xây dựng

Kính bán cường lực

Kính bán cường lực là gì? kính bán cường lực tiếng anh là gì? Kính bán cường lực và kính cường lực khác nhau điểm gì XEM CHI TIẾT tại đây !

Kính bán cường lực là một biến thể của kính cường lực, nó được gia nhiệt ở nhiệt độ 400-500 độ C, nên tác dụng chịu lực của sản phẩm kính bán cường lực tốt hơn kính thường, nhưng không được như kính cường lực.

Kính bán tôi hay kính bán cường lực (Heat- strengthened Glahttps://buiphat.vn/) cũng là một sản phẩm quy trình tôi luyện như kính tôi nhưng gia nhiệt và làm nguội theo phương thức riêng (ứng suất làm nguội thấp hơn và kéo dài hơn).

Thông số kỹ thuật:

- Độ dày kính: 3mm ~ 19mm

- Kích thước gia công lớn nhất: 2400mm x  6500mm

- Kích thước gia công nhỏ nhất: 250mm x 100mm

- Chủng loại kính: Kính trắng, Kính màu, Kính phản quang, Low-E, Low-Iron…

Tính chất vật lý:

– Có khả năng chịu lực tốt hơn 2-3 lần so với kính thường có cùng độ dày

– Chịu được số nhiệt lớn lên tới hơn 350 độ, do được tôi trong nhiệt độ cao

– Khả năng đàn hồi tốt hơn kính thường nên chịu được tác động gió lớn

Kính bán cường lực là gì?

>>>Xem chi tiết về các loại Kính 2 chiều là gì? Bán và mua kính 2 chiều phản quang giá tốt nhất ở đâu tại Hà Nội?

Đặc tính riêng

- Khi có ngoại lực tác dụng lớn hơn ứng suất căng mặt ngoài, kính sẽ bị vỡ ra tại một điểm chịu tác động, sau đó các miếng kính sẽ bị nứt ra dạng mạng nhện chứ không vỡ ra các tấm lớn như kính thường và cũng không vỡ vụn ra như kính cường lực, qua đó tránh nguy hiểm cho người sử dụng.

- Độ bền cơ học gấp 1,5~2 lần so với Kính Nổi Thông Thường cùng loại và cùng độ dày. Khi vỡ các mảnh vỡ thành miếng lớn và không vỡ vụn thành các mảnh hạt nhỏ như Kính cường lực, nó sẽ được giữ lại trong khung cửa sổ. Vì vậy Kính bán cường lực thường được sử dụng nhiều trong mặt dựng kính, đặc biệt đối với Kính dán an toàn hoặc Kính cách âm cách nhiệt.

- Kính bán cường lực cũng có độ bền nhiệt cao như Kính cường lực và có khả năng chống vỡ ứng suất nhiệt.

- Độ phẳng gần như Kính nổi thông thường, độ phẳng hơn nhiều so với Kính cường Lực.

- Đặc biệt thích hợp ứng dụng kết hợp với Kính dán kính và Kính cách âm cách nhiệt

So Sánh Kính Cường Lực Và Kính Bán Cường Lực

Tính chịu nhiệt:

Kính bán cường lực: Chịu được số nhiệt lớn lên tới hơn 3500, do được tôi trong nhiệt độ cao. Khả năng đàn hồi tốt hơn kính thường nên chịu được tác động gió lớn.

Kính cường lực: Chịu được độ sốc nhiệt rất cao, chênh lệch nhiệt độ giữa bề mặt và lõi trên 200°C trong khi kính thường chênh lệch nhiệt độ cho phép không quá 50°C.

Khi bị vỡ:

Kính cường lực: Khi bị tác động gây vỡ, kính vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ riêng biệt không có những cạnh sắc như kính thông thường nên không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Kính bán cường lực: Khi bị tác động gây vỡ, kính sẽ nứt theo đường lượn sóng dài từ tâm điểm chấn động đến khung kính mà không bung ra rơi mảnh lớn nguy hiểm như kính thường, hoặc không vỡ vụn ngay như kính cường lực toàn phần.

Giá thành:

Giá kính cường lực  thường đắt hơn kính bán cường lực , 

Kính cường lực

Kính cường lực

Kính cường lực có mấy loại? Với mỗi loại kính sẽ được ứng dụng như thế nào cho phù hợp thì không phải ai cũng nắm được. Cùng Bùi Phát đi tìm hiểu rõ hơn về các loại kính cường lực hiện nay nhé.
Xem chi tiết 
Kính siêu trong

Kính siêu trong

Hiện nay các công trình xây dựng đến nhà dân đều đặt tính thẩm mỹ lên hàng đầu nhằm tăng thêm vẻ đẹp, sự đẳng cấp của công trình thì kính siêu trong ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của con người trong việc ứng dụng chúng trong thực tiễn. Kính siêu trắng trong là gì?Chúng có đặc điểm gì nổi bật? Kính siêu trong có đắt không? Đọc nội dung để biết thêm thông tin chi tiết nhất.
Xem chi tiết 
Kính hộp

Kính hộp

Kính hộp được cấu tạo bởi hai hay nhiều lớp kính ( cách âm, cách nhiệt ). Giữa khoảng rỗng giữa 2 lớp kính được bơm 95% - 97% khí Argon.
Xem chi tiết 
Kính điện thông minh

Kính điện thông minh

Với khả năng thay đổi màu sắc và độ mờ của kính theo ý muốn, kính điện thông minh mang lại nhiều tiện ích và tính năng độc đáo cho không gian sống. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cấu tạo, nguyên lý hoạt động và các tính năng của kính điện thông minh.
Xem chi tiết 
Kính 12 ly

Kính 12 ly

Chi tiết báo giá kính cường lực 12 ly việt nhật, Tìm hiểu khổ kính 12mm nặng bao nhiêu? Cung cấp Kính temper 12mm và 12ly thường tại Hà Nội
Xem chi tiết 
Kính 5ly

Kính 5ly

Đơn giá kính cường lực 5ly, kính 5mm thường giá bao tiền 1m2? Nhận lắp đặt trọn gói các loại kính 5ly trắng việt nhật
Xem chi tiết 
Kính 8 ly

Kính 8 ly

Giá Kính 8mm Thường Và Kính Cường Lực 8ly Trắng Chênh nhau bao tiền? Kính 8mm với công dụng hữu ích bạn có thể lắp ở những vị trí ít va chạm Chi tiết xem tại đây!
Xem chi tiết 
Kính 10 ly

Kính 10 ly

Khổ kính cường lực 10mm lớn nhất, Đơn giá kính thường và giá kính cường lực 10mm (ly) việt nhật tại Tp HCM và Hà Nội (chiết khấu đại lý cao)
Xem chi tiết 

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin để được tư vấn dịch vụ tốt nhất
Họ tên
Điện thoại
Email