Hotline: 090 196 0000

Kính đúc

Kính đúc là loại kính được tạo ra bằng quá trình nung chảy trên khuôn mẫu và cho ra nhiều loại sản phẩm mẫu mã khác nhau theo khuôn đúc

Các sản phẩm từ kính ngày nay rất đa dạng và hầu hết trong tất cả các công trình xây dựng đều đều đang sử dụng vật liệu này. Kính đúc trang trí là sản phẩm mới, dù ít người biết đến nhưng kính đúc là mẫu kính trang trí đang là sản phẩm giúp trang trí không gian ngày càng được ưu chuộng. Nó giúp tạo nên sự hiện đại, trẻ trung năng động, thẩm mỹ hơn cho công trình của bạn.

 

Kính đúc trang trí là gì?

Kính đúc là loại kính trang trí được tạo ra bằng quá trình nung chảy trên khuôn mẫu và cho ra nhiều loại sản phẩm mẫu mã khác nhau theo khuôn đúc. Sản phẩm kính đúc có nhiều dạng hoa văn đa dạng, rất tinh tế và bắt mắt.

Kinh duc hoa van

>>> Kính trắng trong suốt chống bụi, tia UV là gì?

Kính đúc hoa văn sử dụng làm gì?

- Kính đúc là loại kính được tạo ra bằng quá trình nung chảy trên khuôn mẫu và cho ra nhiều loại sản phẩm mẫu mã khác nhau theo khuôn đúc

- Kính đúc hoa văn được biết đến là kính có hoa văn được tạo ra bằng quá trình nung chảy. Kính được nung chảy trên khuôn và sẽ cho ra các loại hoa văn thực sự tinh tế và bắt mắt. Bên cạnh đó dòng Kính hoa đồnghay còn gọi là kính ghép hoa đồng cũng mang tới vẻ đẹp sang trọng và lộng lẫy không kém .

Các loại kính đúc thịnh hành

Kính đúc cong là

Kính đúc cong là một loại kính cường lực an toàn được tạo nên từ quá trình sản xuất nghiêm ngặt với tiêu chuẩn cao. Bên mặt kính sẽ được gia nhiệt từ tấm kính nổi thông thường với những đường cong đã được định sẵn trong thiết kế, sau đó làm lạnh đột ngột để tạo nên ứng suất nén trên bề mặt kính giúp kính trở nên bền chắc mãi mãi.

Kính đúc vân nổi

Kính đúc hoa văn hiện nay đang trở thành nghệ thuật  trang trí nội ngoại thất mang mới mẻ, ấn tượng mà không sợ bị mất đi nét hiện đại, sang trọng theo thời gian

Kính đúc sọc

Bạn có thể đưa vào thiết kế nội thất của mình những hoa văn nghệ thuật trên kính với nét hiện đại, hay cổ kính được thể dưới nhiều hình thức điêu khắc, làm bức tranh được tạo hình nổi, sống động với màu sắc tươi, bền hết sức quyến rũ.

Hỏi kính đúc giá bao nhiêu?

Sản phẩm kính đúc hoa văn được sử dụng thông dụng cho cả dân dụng và thương mại như:

Ưu điểm của kính đúc trang trí

Vượt ra ngoài khả năng làm một vật liệu xây dựng cơ bản, kính đúc hiện nay đang trở thành tranh kính nghệ thuật trang trí nội ngoại thất mang mới mẻ, ấn tượng mà không sợ bị mất đi nét hiện đại, sang trọng theo thời gian.

Ngoài ra, bạn còn có thể biến tấu thành nhiều hình thức điêu khắc, làm bức tranh được tạo hình nổi, sống động với màu sắc tươi, bền hết sức quyến rũ…

Các sản phẩm từ kính ngày một thân thiện với con người hơn, và hầu hết trong tất cả các công trình xây dựng đều đều đang sử dụng vật liệu này.Kính đúc sẽ tạo nên sự hiện đại, trẻ trung năng động, thẩm mỹ hơn cho công trình của bạn.

Kính đúc

Hình ảnh kính đúc

>>>>>>So sánh Giá kính thường và  Báo giá kính cường lực các loại 5li,8li,10li,12li tại đây

Các tìm kiếm liên quan đến Kính đúc

Báo giá kính đúc hoa văn

Kính đúc la gì

Kính đúc

Kính đúc vân nổi

Kính đúc sọc

Kính đúc cong

Kính đúc hoa văn tại TPHCM

Giá kính đúc

Kính đúc hoa văn Hà Nội

Kính cường lực

Kính cường lực

Kính cường lực có mấy loại? Với mỗi loại kính sẽ được ứng dụng như thế nào cho phù hợp thì không phải ai cũng nắm được. Cùng Bùi Phát đi tìm hiểu rõ hơn về các loại kính cường lực hiện nay nhé.
Xem chi tiết 
Kính siêu trong

Kính siêu trong

Hiện nay các công trình xây dựng đến nhà dân đều đặt tính thẩm mỹ lên hàng đầu nhằm tăng thêm vẻ đẹp, sự đẳng cấp của công trình thì kính siêu trong ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của con người trong việc ứng dụng chúng trong thực tiễn. Kính siêu trắng trong là gì?Chúng có đặc điểm gì nổi bật? Kính siêu trong có đắt không? Đọc nội dung để biết thêm thông tin chi tiết nhất.
Xem chi tiết 
Kính hộp

Kính hộp

Kính hộp được cấu tạo bởi hai hay nhiều lớp kính ( cách âm, cách nhiệt ). Giữa khoảng rỗng giữa 2 lớp kính được bơm 95% - 97% khí Argon.
Xem chi tiết 
Kính điện thông minh

Kính điện thông minh

Kính điện là loại vật liệu kính hiện đại và cao cấp, được nhập khẩu đồng bộ, có tác dụng trang trí và làm vách ngăn
Xem chi tiết 
Kính 12 ly

Kính 12 ly

Chi tiết báo giá kính cường lực 12 ly việt nhật, Tìm hiểu khổ kính 12mm nặng bao nhiêu? Cung cấp Kính temper 12mm và 12ly thường tại Hà Nội
Xem chi tiết 
Kính 5ly

Kính 5ly

Đơn giá kính cường lực 5ly, kính 5mm thường giá bao tiền 1m2? Nhận lắp đặt trọn gói các loại kính 5ly trắng việt nhật
Xem chi tiết 
Kính 8 ly

Kính 8 ly

Giá Kính 8mm Thường Và Kính Cường Lực 8ly Trắng Chênh nhau bao tiền? Kính 8mm với công dụng hữu ích bạn có thể lắp ở những vị trí ít va chạm Chi tiết xem tại đây!
Xem chi tiết 
Kính 10 ly

Kính 10 ly

Khổ kính cường lực 10mm lớn nhất, Đơn giá kính thường và giá kính cường lực 10mm (ly) việt nhật tại Tp HCM và Hà Nội (chiết khấu đại lý cao)
Xem chi tiết 
Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email