Hotline: 090 196 0000
Cắt kính - yêu cầu  Kính xây dựng

Kính nhiều màu

Kính nhiều màu là gì? Cập nhập bảng báo giá kính trong suốt nhiều màu làm cửa đi, vách kính

Kinh nguyên liệu có phôi màu phổ biến với các màu trà, màu xanh đen, màu xanh trời, xanh lá, trắng trong. Bản chất sản xuất ra kính đã có màu sắc, không phải do sơn màu. Khách hàng có thể tùy chọn màu sắc phôi kính theo yêu cầu của từng hạng mục công trình.

 

Kính nhiều màu

>>> Kính bán cường lực  là gì? kính bán cường lực tiếng anh là gì? Kính bán cường lực và kính cường lực khác nhau điểm gì XEM CHI TIẾT tại đây !

Các loại kính nhiều màu

- Phôi Kính cường lực màu trà: Đây là loại màu sắc cổ điển mang chút sang trọng rất thích hợp với những nơi thiết kế nội thất cổ điển, đặc biệt thiết kế khu vực ban thờ, làm mặt bàn,…

- Trắng trong: là loại phổ biến nhất hiện nay, thích hợp với hầu hết các loại cửa kính, vách dựng, hay các hạng mục công trình khác như lan can, cầu thang,…

- Màu xanh lá: chỉ hơi xanh hơn kính trắng trong 1 chút đây cũng là loại cũng được sử dụng rất phổ biến.

- Màu xanh đen: Màu sắc này sẽ gần như làm cho không nhìn thấy bề mặt của mặt bàn phía dưới, nên nếu bạn muốn che đi mặt bàn hoặc làm điểm nhấn tường hay vách ngăn cho nhà thì đây sẽ là lựa chọn rất phù hợp.

Các loại kính màu thông thường nguyên liệu sau khi đem qua quá trình cường lực thì màu sắc của phôi kính không thay đổi vẫn giữ nguyên được màu sắc của kính nguyên liệu. Ngoài ra kính cường lực có thể được sơn màu để sở hữu màu sắc theo ý muốn của người dùng. Việc sơn màu giúp kính có nhiều mắc sắc đa dạng hơn, màu sơn sống động nhiều lựa chọn cho người dùng. Kính cường lực màu có màu sơn bền, bóng theo thời gian không bị bong tróc hay bay màu.

Kính nhiều màu

Hình ảnh kính nhiều màu

>>>Cập nhật ngay: Giá kính cường lực 8mm mới nhất 2023 ngay hôm nay 

/* Video */ /* Local Business */ /* Person */ /* Website - Sitelinks Searchbox */ /* Tuyển dụng */
Kính cường lực

Kính cường lực

Kính cường lực có mấy loại? Với mỗi loại kính sẽ được ứng dụng như thế nào cho phù hợp thì không phải ai cũng nắm được. Cùng Bùi Phát đi tìm hiểu rõ hơn về các loại kính cường lực hiện nay nhé.
Xem chi tiết 
Kính siêu trong

Kính siêu trong

Hiện nay các công trình xây dựng đến nhà dân đều đặt tính thẩm mỹ lên hàng đầu nhằm tăng thêm vẻ đẹp, sự đẳng cấp của công trình thì kính siêu trong ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của con người trong việc ứng dụng chúng trong thực tiễn. Kính siêu trắng trong là gì?Chúng có đặc điểm gì nổi bật? Kính siêu trong có đắt không? Đọc nội dung để biết thêm thông tin chi tiết nhất.
Xem chi tiết 
Kính điện thông minh

Kính điện thông minh

Kính điện là loại vật liệu kính hiện đại và cao cấp, được nhập khẩu đồng bộ, có tác dụng trang trí và làm vách ngăn
Xem chi tiết 
Kính 12 ly

Kính 12 ly

Chi tiết báo giá kính cường lực 12 ly việt nhật, Tìm hiểu khổ kính 12mm nặng bao nhiêu? Cung cấp Kính temper 12mm và 12ly thường tại Hà Nội
Xem chi tiết 
Kính 5ly

Kính 5ly

Đơn giá kính cường lực 5ly, kính 5mm thường giá bao tiền 1m2? Nhận lắp đặt trọn gói các loại kính 5ly trắng việt nhật
Xem chi tiết 
Kính 8 ly

Kính 8 ly

Giá Kính 8mm Thường Và Kính Cường Lực 8ly Trắng Chênh nhau bao tiền? Kính 8mm với công dụng hữu ích bạn có thể lắp ở những vị trí ít va chạm Chi tiết xem tại đây!
Xem chi tiết 
Kính 10 ly

Kính 10 ly

Khổ kính cường lực 10mm lớn nhất, Đơn giá kính thường và giá kính cường lực 10mm (ly) việt nhật tại Tp HCM và Hà Nội (chiết khấu đại lý cao)
Xem chi tiết 
Kính sơn màu

Kính sơn màu

Chuyên kính sơn màu chịu nhiệt, kính màu cường lực trong suốt ốp tường trang trí nội thất văn phòng và ngoại thất giá rẻ, BÁO GIÁ chi tiết tại đây!
Xem chi tiết 
Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email
/* Video */ /* Local Business */ /* Person */ /* Website - Sitelinks Searchbox */ /* Tuyển dụng */