Hotline: 090 196 0000
CẮT THEO YÊU CẦU  Kính xây dựng

Kính phun cát

Để có báo giá kính phun cát mờ hay giá 1m2 kính phun cát hoa văn nghệ thuật là bao nhiêu? Cùng Bùi Phát tìm hiểu công nghệ phun 1 lớp cát mỏng lên bề mặt kính chi tiết tại đây

Kính phun cát là môt lựa chọn hoàn hảo bởi bên cạnh những ưu điểm của kính mờ còn kết hợp thêm với độ an toàn của kính cường lực tạo ra những hoa văn nghệ thuật đầy thẩm mỹ là một lựa chọn không thể bỏ qua. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu quy trình sản xuất, ưu điểm vượt trội cùng báo giá chi tiết tại bài viết dưới đây nhé !

Kính phun cát là gì?

Các loại kính mờ phun cát được sản xuất bằng cách phun 1 lớp cát mỏng lên bề mặt kính. Việc phun cát không làm thay đổi đặc tính của kính mà chỉ thay đổi tính chất bề mặt kính từ phẳng, bóng, trong suốt chuyển thành dạng bề mặt sần, trắng mờ.

Kính phun cát mờ

Đặc điểm nổi bật sản phẩm

Việc phun cát như vậy không hề tạo ra bất cứ một sự thay đổi nào trong đặc tính của kính mờ phun cát mà chỉ thay đổi trên bề mặt kính, lúc ấy kính đang từ phẳng, nhẵn bóng, trong suốt sẽ chuyển sang dạng trắng mờ, hơi sần, từ đó hạn chế được ánh sáng quá chói và tầm nhìn từ bên ngoài.

Bạn đang lo lắng việc cát được phun cát lên kính sẽ bị bong ra sau một thời gian sử dụng hoặc bởi những va chạm làm bung những hạt cát ra hay kính có thể bị phai màu, xước,… Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều đó bởi nếu như bạn sử dụng các loại kính được các sở uy tín gia công thì bạn nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng

Điểm hạn chế: Lưu ý: Đối với các loại kính phun hoa văn, họa tiết thì không thể thay đổi hay trang trí sửa lại được. kính phun cát nên sẽ làm mờ kính vĩnh viễn,vậy nên nếu các bạn muốn thay đổi không gian sống của ngôi nhà thì cách duy nhất là thay một vật liệu khác bởi kính cường lực không thể sửa sang hay thay đổi linh hoạt so với việc sủ dụng các vật liệu khác.

Kính phun cát mờ

>>>Cung cấp và thi công lắp đặt Kính màu xanh cho các công trình xây dựng ngoại thất và nội thất như lắp kính màu xanh đen làm bàn, ốp tường, vách ngăn...

Báo Giá kính cường lực phun cát mờ

Tùy nhu cầu của thị trường và diện tích  khu vực cần lắp đặt mà giá thành của các mẫu kính phun cát hoa văn nghệ thuật đẹp nhất cũng nên khác nhau và có sự chênh lệch giữa các loại kính.

Bạn nên lắp đặt các tấm kính phun cát mờ để không gian sống được phân chia hợp lý. Và một điều dễ thấy là màu sắc của kính phun không đa dạng và phong phú nên đôi lúc sẽ tạo cảm giác nhàm chán trong ngôi nhà.

Ứng dụng kính phun cát trang trí nội thất

Làm tranh kính phun cát hoa văn: Các mẫu hoa văn phun cát đẹp Kính phun cát hay còn được gọi là kính phủ mờ được sản xuất bằng việc phun một lớp cát mỏng lên bề mặt kính, khi đó bề mặt kính sẽ được làm mờ vĩnh viễn.

Làm vách ngăn kính phun cát nghệ thuật: Sử dụng kính làm vách ngăn sẽ gây rất nhiều phiền toái nhất là khi kính được ứng dụng làm vách tắm vậy nên kính phun cát là một cải tiến phù hợp.

Nhưng những điểm mạnh của kính phun cát có thể làm mờ và xóa nhòa đi hết những điềm hạn chế đó của nó, để rồi thúc giục bạn đưa ra quyết định đem thiết kế đó vào các công trình hay vào trong ngôi nhà của mình, để rồi kính phun cát được sử dụng ở rộng rãi trong thiết kế cửa kính ra vào, cửa chính từ làm vách tắm kính mờ, vách ngăn kính nghệ thuật,  lan can kính, cầu thang kính, kính mặt bàn, hay là một bức tranh kính…., vừa đẹp, vừa giữ được đặc tính vốn có của kính mà vẫn đảm bảo có khoảng không riêng cho người sử dụng.

Địa chỉ cung cấp kính phun cát tại Hà Nội

Việc sử dụng kính phun cát là môt lựa chọn hoàn hảo bởi bên cạnh những ưu điểm của kính mờ còn kết hợp thêm với độ an toàn của Kính cường lực hà nội tạo ra những hoa văn nghệ thuật đầy thẩm mỹ là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Bạn có thể đặt phun cát kính tại các cơ sở nhận gia công kính theo tạo hình mà bạn muốn, khi đó kính không chỉ mang tính nghệ thuật mà còn thể hiện được sự độc đáo mà chỉ ngôi nhà của bạn mới có.

Kính phun cát

Hình ảnh kính phun cát

?? Hỏi kính phun cát có làm được trên kính thường 5mm không?

Vách kính phòng tắm mờ

Hình ảnh vách kính phòng tắm mờ

Cabin tắm kính mờ

Hình ảnh cabin tắm kính mờ

Vách kính mờ phòng tắm

Hình ảnh vách kính mờ phòng tắm

vách kính mờ trượt

Hình ảnh vách kính mờ trượt

Kính mờ phòng tắm

Hình ảnh kính mờ phòng tắm

Kính mờ nhà tắm

Hình ảnh kính mờ nhà tắm

Vách ngăn kính mờ phòng tắm

Hình ảnh vách ngăn kính mờ phòng tắm

Vách kính mờ nhà tắm

Hình ảnh vách kính mờ nhà tắm

Phòng tắm kính mờ

Hình ảnh phòng tắm kính mờ

Kính mờ phòng tắm

Hình ảnh kính mờ phòng tắm

Vách ngăn kính mờ

Hình ảnh vách ngăn kính mờ

Vách kính mờ

Hình ảnh vách kính mờ

Vách kính mờ

Hình ảnh vách kính mờ

Kính mờ hoa văn

Hình ảnh kính mờ hoa văn

Cửa kính mờ

Hình ảnh cửa kính mờ

Cửa kính cường lực mờ

Hình ảnh cửa kính cường lực mờ

Cửa kính mờ cường lực

Hình ảnh cửa kính mờ cường lực

Vách kính mờ

Hình ảnh vách kính mờ

/* Video */ /* Local Business */ /* Person */ /* Website - Sitelinks Searchbox */ /* Tuyển dụng */
Kính cường lực

Kính cường lực

Kính cường lực có mấy loại? Với mỗi loại kính sẽ được ứng dụng như thế nào cho phù hợp thì không phải ai cũng nắm được. Cùng Bùi Phát đi tìm hiểu rõ hơn về các loại kính cường lực hiện nay nhé.
Xem chi tiết 
Kính siêu trong

Kính siêu trong

Hiện nay các công trình xây dựng đến nhà dân đều đặt tính thẩm mỹ lên hàng đầu nhằm tăng thêm vẻ đẹp, sự đẳng cấp của công trình thì kính siêu trong ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của con người trong việc ứng dụng chúng trong thực tiễn. Kính siêu trắng trong là gì?Chúng có đặc điểm gì nổi bật? Kính siêu trong có đắt không? Đọc nội dung để biết thêm thông tin chi tiết nhất.
Xem chi tiết 
Kính điện thông minh

Kính điện thông minh

Kính điện là loại vật liệu kính hiện đại và cao cấp, được nhập khẩu đồng bộ, có tác dụng trang trí và làm vách ngăn
Xem chi tiết 
Kính 12 ly

Kính 12 ly

Chi tiết báo giá kính cường lực 12 ly việt nhật, Tìm hiểu khổ kính 12mm nặng bao nhiêu? Cung cấp Kính temper 12mm và 12ly thường tại Hà Nội
Xem chi tiết 
Kính 5ly

Kính 5ly

Đơn giá kính cường lực 5ly, kính 5mm thường giá bao tiền 1m2? Nhận lắp đặt trọn gói các loại kính 5ly trắng việt nhật
Xem chi tiết 
Kính 8 ly

Kính 8 ly

Giá Kính 8mm Thường Và Kính Cường Lực 8ly Trắng Chênh nhau bao tiền? Kính 8mm với công dụng hữu ích bạn có thể lắp ở những vị trí ít va chạm Chi tiết xem tại đây!
Xem chi tiết 
Kính 10 ly

Kính 10 ly

Khổ kính cường lực 10mm lớn nhất, Đơn giá kính thường và giá kính cường lực 10mm (ly) việt nhật tại Tp HCM và Hà Nội (chiết khấu đại lý cao)
Xem chi tiết 
Kính sơn màu

Kính sơn màu

Chuyên kính sơn màu chịu nhiệt, kính màu cường lực trong suốt ốp tường trang trí nội thất văn phòng và ngoại thất giá rẻ, BÁO GIÁ chi tiết tại đây!
Xem chi tiết 
Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email