Hotline: 090 196 0000
Cắt kính - yêu cầu  Kính xây dựng

Kính uốn cong

Kính uốn cong khi gia công đòi hỏi độ chính xác cao nhờ công nghệ hiện đại, Chuyên cung cấp kính uốn cong cường lực tại Hà Nội và HCM. Xem BÁO GIÁ chi tiết tại đây 

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp cho không gian sống ngày càng được tăng lên, không chỉ sử dụng đơn giản những đồ nội thất vuông vắn, thẳng tắp trong nhà nữa mà có nhiều hơn những đường cong mềm mại và uyển chuyển. Sản phẩm kính uốn cong ra đời đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên.

Được làm từ kính cường lực uốn cong, các sản phẩm trở nên tinh tế và sang trọng hơn rất nhiều và đây chính là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các kiến trúc sư và gia chủ trong thiết kế và thi công nội thất.

Kính uốn cong

Hình ảnh kính uốn cong

Kính uốn cong là gì?

Kính uốn cong là một loại Kính cường lực an toàn được tạo nên từ quá trình sản xuất nghiêm ngặt với tiêu chuẩn cao. Được xử lý bằng cách gia nhiệt từ tấm kính nổi thông thường với đường cong với bán kính đã thiết lập theo yêu cầu, sau đó làm nguội nhanh để tạo ứng suất nén trên bề mặt tấm kính.

Bên mặt kính sẽ được gia nhiệt từ tấm kính nổi thông thường với những đường cong đã được định sẵn trong thiết kế, sau đó làm lạnh đột ngột để tạo nên ứng suất nén trên bề mặt kính giúp kính trở nên bền chắc mãi mãi.

 

Kính uốn cong

>>> Kết hợp với Kính cường lực hoa văn để cho các mẫu bàn trở nên độc đáo và lạ mắt hơn

Thông số kỹ thuật

Kính Cường Lực Uốn Cong của Saigon Glahttps://buiphat.vn/ với khả năng hoàn thiện gia công uốn cong theo yêu cầu của khách hàng với ba phạm vi gia công, chúng tôi gọi là kính uốn cong A, kính uốn cong B và kính uốn cong C.

Đối với kính uốn cong A

- Độ dày kính: 5~12mm

- Bán kính: 900mm < R < 1200mm

- Qui cách kính lớn nhất: cong 2440mm * 2000mm

- Qui cách kính nhỏ nhất: cong 600mm * 400mm

Đối với kính uốn cong B

- Độ dày kính: 5~12mm

- Bán kính: 1200mm < R < 15000mm

- Qui cách kính lớn nhất: cong 2440mm * 5000mm

- Qui cách kính nhỏ nhất: cong 600mm * 400mm

Đối với kính uốn cong C

- Độ dày kính: 15~19mm

- Bán kính: 1800mm < R < 15000mm

- Qui cách kính lớn nhất: cong 2440mm * 5000mm

- Qui cách kính nhỏ nhất: cong 600mm * 400mm

Kính uốn cong hcm

Hình ảnh kính uốn cong hcm

Phân loại kính uốn cong

– Kính cường lực uốn cong: quá trình tôi nhiệt được uốn biến dạng theo đường cong được định sẵn. Độ bền, tính chịu lực, chịu nhiệt gấp 4-5 lần so với kính thường có cùng độ dày rất an toàn ngay cả trong trường hợp nổ vỡ.

– Kính thường uốn cong (kính gia nhiệt uốn cong): làm từ tấm kính thường phẳng được uốn biến dạng theo đúng khuôn mẫu đã định dạng sẵn. Khi vỡ kính sẽ tạo thành các mảnh to, sắc nhọn, dễ gây sát thương.

– Kính dán uốn cong: Kính thường phẳng được uốn cong sẽ được ghép với nhau bởi lớp màng film PVB. thông qua quá trình hấp nhiệt sẽ tạo thành sản phẩm là kính dán an toàn cong. Khi vỡ không gây sát thương nhưng được gia tăng thêm tính thẩm mỹ nổi bật.

Thông số kỹ thuật của một số loại kính như sau:

Độ dày

kính uốn cong (mm)

Kích thước tấm kính uốn cong

Giới hạn kích thước

uốn cong

Cạnh phẳng

Cạnh cong

Từ 4mm -10mm (KT nhỏ nhất) 240 400 R≥550
Từ 4mm -10mm (KT lớn nhất) 1750 1000 R≥550
12mm (KT nhỏ nhất) 240 400 R≥900
12mm (KT lớn nhất) 1750 1000 R≥900
Từ 5mm -12mm (KT nhỏ nhất) 400 800 R≥1600
Từ 5mm -12mm (KT lớn nhất) 3600 3000 R≥1600
15mm (KT nhỏ nhất) 400 800 R≥1800
15mm (KT lớn nhất) 3600 3000 R≥1800

Kính uốn cong tại hà nội

Hình ảnh Kính uốn cong tại hà nội

Gia công kính uốn cong

Hình ảnh Gia công kính uốn cong

Cửa kính cong

Hình ảnh cửa kính cong

Cửa kính cong

Hình ảnh cửa kính cong

Cửa kính cong

Hình ảnh cửa kính cong

Đặc tính chung của kính uốn cong cường lực? 

Trong quá trình thiết kế kính uốn cong, độ cong R luôn phải tuân theo tiêu chuẩn cho phép tương ứng với các tiêu chuẩn kỹ thuật của mỗi loại kính nên khi thiết kế và gia ông cần phải chú ý đến độ cong R sao cho phù hợp.

Kính uốn cong thường có kích thước lớn, 2 mép ngoài của cạnh là những đường cong, 1.800mm, 5.000mm, sát mép cạnh đường cong thường xuất hiện vết tựa dài khoảng 10 - 20mm theo chiều dài của tấm kính. Đây chỉ là về hình thức bên ngoài tấm kính, không ảnh hưởng đến chất lượng kính đã được gia công

Với những tấm kính uốn cong lớn có R . 5.000mm tại vị tí cong nhất của tấm kính thường xuất hiện hiện tượng kính bị ưỡn ngược lại với chiều cong của tấm kính tạo nên cạnh uốn cong hơi bị gãy khúc. Những điều này không hề ảnh hưởng đến đặc tính cũng như tính thẩm mỹ vì đây là chi tiết không quá quan trọng và nó rất bé. 

Ứng dụng của kính uốn cong

- Mặt dựng kính cong                  

- Lan can cong

- Hế thống kết cấu tường kính    

- Cầu thang xoắn ốc

- Mái đón bằng kính                    

- Mái kính lấy sáng

- Vách kính phòng tắm              

- Quầy hàng

- Trang trí nội thất                        

- Hồ cá

Có nên sử dụng kính uốn cong không?

Việc uốn cong kính chỉ là việc chúng ta thay đổi diện mạo của sản phẩm chứ không làm mất đi bất cứ đặc tính của kính cường lực, vẫn đảm bảo được tính chịu lực, chịu nhiệt, bền chắc, sáng bóng, phản quang tốt và an toàn cho người sử dụng.

Kính uốn cong còn được gia công với tiêu chuẩn cao hơn để tạo ra những sản phẩm kính cao cấp như kính dán an toàn, kính cách âm cách nhiệt. Kính thường phẳng sau khi được uốn cong thành sản phẩm sẽ được ghép với nhau bởi mang phim PVB. Thực hiện quá trình hấp nhiệt sẽ tạo thành những sản phẩm kính an toàn.

Bạn cần gì khi bạn tìm thông tin về kính cong

– Bạn cần điểm nhấn cho không gian thiết kế

– Bạn cần không gian hiện đại, lạ mắt

– Công trình của bạn có 2 mặt tiền, cần xử lý góc cua

Sản phẩm này vẫn mang đầy đủ những đặc tính ưu việt của kính dán an toàn nhưng được gia tăng thêm ứng dụng hữu ích và tính thẩm mỹ sau khi được biến dạng. Bên cạnh đó, các sản phẩm kính cường lực uốn cong còn trở nên lung linh hơn khi được sơn các màu sắc mang đến sức hút lớn cho khách hàng.

>>>Cập nhật ngay:báo giá Kính trong suốt mới nhất tại đây

/* Video */ /* Local Business */ /* Person */ /* Website - Sitelinks Searchbox */ /* Tuyển dụng */
Kính cường lực

Kính cường lực

Kính cường lực có mấy loại? Với mỗi loại kính sẽ được ứng dụng như thế nào cho phù hợp thì không phải ai cũng nắm được. Cùng Bùi Phát đi tìm hiểu rõ hơn về các loại kính cường lực hiện nay nhé.
Xem chi tiết 
Kính siêu trong

Kính siêu trong

Hiện nay các công trình xây dựng đến nhà dân đều đặt tính thẩm mỹ lên hàng đầu nhằm tăng thêm vẻ đẹp, sự đẳng cấp của công trình thì kính siêu trong ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của con người trong việc ứng dụng chúng trong thực tiễn. Kính siêu trắng trong là gì?Chúng có đặc điểm gì nổi bật? Kính siêu trong có đắt không? Đọc nội dung để biết thêm thông tin chi tiết nhất.
Xem chi tiết 
Kính điện thông minh

Kính điện thông minh

Kính điện là loại vật liệu kính hiện đại và cao cấp, được nhập khẩu đồng bộ, có tác dụng trang trí và làm vách ngăn
Xem chi tiết 
Kính 12 ly

Kính 12 ly

Chi tiết báo giá kính cường lực 12 ly việt nhật, Tìm hiểu khổ kính 12mm nặng bao nhiêu? Cung cấp Kính temper 12mm và 12ly thường tại Hà Nội
Xem chi tiết 
Kính 5ly

Kính 5ly

Đơn giá kính cường lực 5ly, kính 5mm thường giá bao tiền 1m2? Nhận lắp đặt trọn gói các loại kính 5ly trắng việt nhật
Xem chi tiết 
Kính 8 ly

Kính 8 ly

Giá Kính 8mm Thường Và Kính Cường Lực 8ly Trắng Chênh nhau bao tiền? Kính 8mm với công dụng hữu ích bạn có thể lắp ở những vị trí ít va chạm Chi tiết xem tại đây!
Xem chi tiết 
Kính 10 ly

Kính 10 ly

Khổ kính cường lực 10mm lớn nhất, Đơn giá kính thường và giá kính cường lực 10mm (ly) việt nhật tại Tp HCM và Hà Nội (chiết khấu đại lý cao)
Xem chi tiết 
Kính sơn màu

Kính sơn màu

Chuyên kính sơn màu chịu nhiệt, kính màu cường lực trong suốt ốp tường trang trí nội thất văn phòng và ngoại thất giá rẻ, BÁO GIÁ chi tiết tại đây!
Xem chi tiết 
Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email
/* Video */ /* Local Business */ /* Person */ /* Website - Sitelinks Searchbox */ /* Tuyển dụng */