090 196 0000

Kính việt nhật

Nếu bạn chưa hiểu rõ kính Việt Nhật là gì? Làm sao để phân biệt đâu là kính Việt Nhật thật? đâu là kính Việt Nhật giả thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây.

Kính Việt Nhật là gì? Làm sao để nhận biết kính Việt Nhật?

Kính Việt Nhật là cái tên có tiếng trên thị trường Việt Nam được người dùng tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng kính của người dân ngày càng tăng cao chính vì thế mà nhiều đơn vị đã lợi dụng cơ hội này gắn mác cho các loại kính kém chất lượng với cái tên kính Việt Nhật. Nếu không tinh ý, người dùng khó có thể mà phát hiện ra đâu là hàng thật? đâu là hàng giả?

Kính việt nhật

Hình ảnh kính việt nhật

Kính Việt Nhật là gì?

Được sản xuất bởi từ tập đoàn Việt Nhật, Tên gọi khác của nó là VFG – thương hiệu có tiếng tại thị trường Việt Nam hay còn được gọi là phôi kính Việt Nhật. Các phôi kính này được cung cấp cho các công ty sản xuất khác tại thị trường Việt Nam để tiếp tục thi công sản xuất ra các loại kính khác như kính dán, kính phản quang, kính cường lực Việt Nhật,…

Sở dĩ kính Việt Nhật được đánh giá cao bởi phôi kính Việt Nhật cung cấp có chất lượng cao, rất ít tạp chất nên khi tôi thành các loại kính khác sẽ đảm bảo độ bền cũng như tính an toàn vượt trội hơn rất nhiều so với các loại kính thông thường khác.

Cách nhận biết kính cường lực Việt Nhật

Khi mà thị trường thật giả lẫn lộn, bạn cần biết cách phân biệt đâu là kính Việt Nhật? đâu là kính giả? Dưới đây kính Việt Nhật Hải Long sẽ giúp bạn nhận biết qua các dấu hiệu sau:

Kiểm tra tem, ký hiệu: Thông thường phôi kính Việt Nhật sẽ không có bất kỳ ký hiệu đặc biệt nào để nhận biết. Nhưng khi tôi luyện kính để tạo thành kính cường lực Việt Nhật thì mọi sản phẩm thường sẽ có ký hiệu “Temper Glahttps://buiphat.vn/ + tên thương hiệu”.

Kiểm tra âm thanh kính: Bạn có thể dùng tay hoặc búa gõ lên tấm kính, nếu đó là kính cường lực chắc chắn sẽ vang hơn so với các loại kính thường. Để chính xác nhất bạn nên đặt thêm tấm kính thường bên cạnh để so sánh âm vang.

Dùng mắt thường để kiểm tra: Bạn hãy để nghiêng tấm kính Việt Nhật nếu là kính thật thì bề mặt sẽ hơi cong và gợn, còn kính thường thì sẽ phẳng hơn.

Dùng lực để kiểm tra: Kính cường lực có khả năng chịu lực tốt nên khi bạn gõ búa vào chính giữa của kính sẽ không ảnh hưởng còn với loại kính thường sẽ bị vỡ vụn thành các mảnh sắc nhọn.

Kính Việt Nhật là loại kính được người dùng ưu chuộng bởi độ bền, độ an toàn cao hơn các loại kính khác, nên giá thành thường cao hơn. Vậy nên bạn hãy cẩn trọng với những mẫu kính Việt Nhật có giá thành rẻ.

>>>Xem thêm: Kính mờ 5ly được sản xuất với khá nhiều chiều dày khác nhau, nhằm đáp ứng cho các hạng mục cửa nhôm kính, vách nhôm kính khác nhau

Địa chỉ cung cấp kính cường lực Việt Nhật chính hãng

Kính Việt Nhật Hải Long là đơn vị sản xuất, thi công lắp đặt kính Việt Nhật hàng đầu tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi sản xuất kính cường lực từ phôi kính Việt Nhật chính hãng nên đảm bảo các vấn đề về độ bền và độ an toàn cao. Để đảm bảo hơn quý khách có thể tự mình trực tiếp kiểm tra qua các cách nhận biết trên.

Là đơn vị lâu năm trong ngành Kính Việt Nhật Hải Long có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và nhiệt tình nên chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những thiết kế kính đẹp, ấn tượng với giá thành hợp lý nhất.

Kính Việt Nhật sử dụng phôi kính được nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất kính Việt Nhật ở Nhật Bản. Sau đó được gia nhiệt cường lực theo quy chuẩn nghiêm ngặt. Từ đây tạo thành dòng kính cường lực Việt Nhật có chất lượng, độ bền & hiệu quả kinh tế số 1 hiện nay tại Việt Nam.

Bạn cần lưu ý rằng: không có sự khác nhau về hình dáng, kích thước bên ngoài của kính Việt Nhật so với kính cường lực thường. Do đó rất khó nhận biết đơn vị thi công có làm đúng chất lượng cam kết hay không.

Bạn hãy tham khảo các tiêu chuẩn nhận biết & một số đơn vị chuyên nghiệp ở nội dung phía dưới.

Thị trường phôi kính tại Việt Nam hiện nay bao gồm các loại kính: kính Việt Nhật, kính Chu Lai, kính Bình Dương. Trong đó, dòng kính Việt Nhật với giá trị, chất lượng & độ bền đều cao hơn các loại phôi kính còn lại.

Để sản xuất được kính cường lực Việt Nhật thành phẩm. Nhà máy sẽ nhập trực tiếp phôi kính cường lực từ Nhật Bản (tỉ lệ tạp chất trong phôi kính thấp nhất) về Việt Nam. Tại đây, phôi kính trải qua quá trình gia nhiệt cường lực theo công nghệ Nhật với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Do tỉ lệ lẫn tạp chất thấp, kính Việt Nhật sẽ có màu ánh xanh đậm hơn các loại kính khác

Có tỉ lệ lẫn tạp chất thấp, kính cường lực Việt Nhật sẽ có màu ánh xanh đậm hơn các loại kính khác

Do tỉ lệ lẫn tạp chất trong phôi kính Việt Nhật thấp. Do đó độ bền của kính là cao hơn & rủi ro xảy ra tình trạng nổ vỡ kính cũng giảm ở mức tối thiểu so với các loại kính khác.

Tại thị trường TpHCM hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp kính cường lực Việt Nhật giả nhái để tận thu từ giá trị cao của dòng kính này. Đối với Phúc Đạt, chúng tôi nhập kính Việt Nhật đã được tôi nhiệt cường lực từ Phát Đạt - đối tác sản xuất vật tư kính chiến lược của công ty. Với 2 dòng kính chính

Kinh viet nhat

>>>Tìm hiểu Kính cường lực là gì : Đặc điểm, cấu tạo và ứng dụng chi tiết nhất tại đây

BÁO GIÁ KÍNH CƯỜNG LỰC 10MM VIỆT NHẬT

Giá cửa kính = diện tích kính cần sử dụng x đơn giá kính cường lực 10mm Việt Nhật (hoặc đơn giá kính cường lực 12mm Việt Nhật) + phụ kiện cửa kính (hoặc phụ kiện vách kính)

Hệ thống lan can kính cường lực sử dụng kính Việt Nhật cao cấp. kinh viet nhat được tôi tại nhà máy kinh chu lai

Hệ thống lan can kính cường lực sử dụng kính cường lực Việt Nhật cao cấp

Để nhận báo giá kính cường lực 10mm Việt Nhật  giá tốt nhất. Bạn hãy gọi ngay Hotline 0901.116.118

Bạn hãy xem ngay báo giá kính cường lực 2022 để so sánh giá và chất lượng với kính Việt Nhật

Kính siêu trong việt nhật

Hình ảnh kính siêu trong việt nhật

Một số câu hỏi về kính Việt Nhật

Tại sao kính cường lực Việt Nhật lại mắc hơn kính cường lực khác như Chu Lai, Bình Dương...?

Do tỉ lệ lẫn tạp chất trong kính thấp hơn nên kính bền hơn và có giá cao hơn. Nói chung là chất lượng phôi kính cao cấp hơn.

Có nên lắp đặt sử dụng kính Việt Nhật?

Nếu công trình sử dụng trong điều kiện bình thường thì lắp kính trắng cường lực thường là được. Nếu công trình cần yêu cầu về chất lượng cao cấp thì nên sử dụng kính cường lực Việt Nhật

>>>Tìm hiểu sản phẩm Kính trắng các loại

Kính siêu trong và kính việt nhật

Hình ảnh kính siêu trong và kính việt nhật

Các tìm kiếm liên quan đến Kính việt nhật

Vách kính cường lực việt nhật

Hình ảnh vách kính cường lực việt nhật

Kính cường lực việt nhật

Hình ảnh kính cường lực việt nhật

Công ty kính việt nhật

Hình ảnh công ty kính việt nhật

Cửa khung nhôm kính việt pháp

Hình ảnh cửa khung nhôm kính việt pháp

Cửa kính khung nhôm việt pháp

Hình ảnh cửa kính khung nhôm việt pháp

Cửa kính việt pháp

Hình ảnh cửa kính việt pháp

Chúng nhận kính Việt Nhật

Giá kính an toàn Việt Nhật

Báo giá kính an toàn Việt Nhật

Kính việt nhật 5mm

Giá kính thường Việt nhật

Nhà máy kính Việt Nhật

Kính trắng Việt Nhật

Gương Việt Nhật

Cửa kính Việt Nhật

So sánh kính Việt nhất và kính siêu trong

Kính cường lực

Kính cường lực

Kính cường lực có mấy loại? Với mỗi loại kính sẽ được ứng dụng như thế nào cho phù hợp thì không phải ai cũng nắm được. Cùng Bùi Phát đi tìm hiểu rõ hơn về các loại kính cường lực hiện nay nhé.
Xem chi tiết 
Kính siêu trong

Kính siêu trong

Hiện nay các công trình xây dựng đến nhà dân đều đặt tính thẩm mỹ lên hàng đầu nhằm tăng thêm vẻ đẹp, sự đẳng cấp của công trình thì kính siêu trong ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của con người trong việc ứng dụng chúng trong thực tiễn. Kính siêu trắng trong là gì?Chúng có đặc điểm gì nổi bật? Kính siêu trong có đắt không? Đọc nội dung để biết thêm thông tin chi tiết nhất.
Xem chi tiết 
Kính hộp

Kính hộp

Kính hộp được cấu tạo bởi hai hay nhiều lớp kính ( cách âm, cách nhiệt ). Giữa khoảng rỗng giữa 2 lớp kính được bơm 95% - 97% khí Argon.
Xem chi tiết 
Kính điện thông minh

Kính điện thông minh

Kính điện là loại vật liệu kính hiện đại và cao cấp, được nhập khẩu đồng bộ, có tác dụng trang trí và làm vách ngăn
Xem chi tiết 
Kính 12 ly

Kính 12 ly

Chi tiết báo giá kính cường lực 12 ly việt nhật, Tìm hiểu khổ kính 12mm nặng bao nhiêu? Cung cấp Kính temper 12mm và 12ly thường tại Hà Nội
Xem chi tiết 
Kính 5ly

Kính 5ly

Đơn giá kính cường lực 5ly, kính 5mm thường giá bao tiền 1m2? Nhận lắp đặt trọn gói các loại kính 5ly trắng việt nhật
Xem chi tiết 
Kính 8 ly

Kính 8 ly

Giá Kính 8mm Thường Và Kính Cường Lực 8ly Trắng Chênh nhau bao tiền? Kính 8mm với công dụng hữu ích bạn có thể lắp ở những vị trí ít va chạm Chi tiết xem tại đây!
Xem chi tiết 
Kính 10 ly

Kính 10 ly

Khổ kính cường lực 10mm lớn nhất, Đơn giá kính thường và giá kính cường lực 10mm (ly) việt nhật tại Tp HCM và Hà Nội (chiết khấu đại lý cao)
Xem chi tiết 
Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại