Tìm kiếm
Tin doanh nghiệp  Hs năng lực

Hs năng lực

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BÙI PHÁT
 

Bùi Phát là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công nhôm kính tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi mong muốn hợp tác xây dựng với các chủ đầu tư, công ty thiết kế kiến trúc, đại lý, các công ty nội thất và đặc biệt là Quý khách hàng trong các dự án và công trình liên quan đến kính xây dựng.
 
Trải qua hơn 5 năm trưởng thành và phát triển. Nhà thầu thi công nhôm kính Bùi Phát đang vươn lên mạnh mẽ. Là một trong những Công ty uy tín hàng đầu miền bắc trong lĩnh vực “Tư vấn, thiết kế, cung cấp vật tư và thi công các hạng mục nhôm kính”.
 
Bùi Phát mong muốn có cơ hội đáp ứng những yêu cầu cao nhất của Khách hàng. Hài lòng về chất lượng, hợp lý về giá cả, tiện lợi về sủ dụng. Đội ngũ kỹ sư thiết kế, chuyên viên tư vấn kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đội ngũ thi công lành nghề, được khẳng định qua thực tế mỗi dự án chúng tôi đã thi công  

≈≈≈  Bùi Phát xin gửi tới Quý khách hàng:  HỒ SƠ NĂNG LỰC NHÀ THẦU NHÔM KÍNH BÙI PHÁT  - Là nhà thầu Bùi Phát tự hào mang lại những giải pháp tiêu chuẩn trong lĩnh vực nhôm kính kiến trúc tại Việt Nam !

XEM NGAY CÁC DỰ ÁN KÍNH CƯỜNG LỰC BÙI PHÁT ĐÃ LÀM

DỰ ÁN KÍNH CƯỜNG LỰC BÙI PHÁT