Search 090 196 0000

Nhôm kính

Bùi Phát là công ty chuyên sản xuất – thi công lắp đặt nhôm kính, kính cường lực uy tín, đội ngũ chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng & chất lượng, đặc biệt chính sách Bảo hành 12-24 tháng.

Hiện tại chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm về nhôm kính. Trong đó có các sản phẩm thế mạnh, cũng là các sản phẩm hiện được cung cấp lắp đặt tên toàn quốc. Bao gồm:

+ Sản phẩm cửa nhôm: cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm Việt pháp, nhôm hệ 700, cửa nhôm hệ 1000, Việt Nhật, Xingfa Việt Nam…

+ Sản phẩm cửa kính: cửa kính lùa, cửa kính xếp trượt, cửa tự động, bán tự động & các cửa kính theo hệ khung sắt / gỗ / inox. 

Bùi Phát Glass được thành lập từ năm 2015, hoạt động trong lĩnh vực nhôm kính. Với mong muốn đơn giản hóa quy trình thi công nhôm kính để đem đến chuẩn dịch vụ với chất lượng, thời gian và chi phí tối ưu nhất cho các khách hàng. Chúng tôi cam kết đem lại sản phẩm an toàn, và sang trọng nhất với giá thành tốt nhất đến quý khách hàng. LH tư vấn dịch vụ miễn phí: 090.196.0000

=> Các sản phẩm chúng tôi đều cam kết uy tín, giá tốt nhất, phụ kiện chính hãng 1 đổi 1, bảo trì trọn đời miễn phí với mọi khách hàng. Chiết khấu cao cho các khách hàng lắp đặt trọn gói trên 15tr đến 5% trên tổng đơn hàng lắp đặt.

Khẩu hiệu của Bùi Phát: “Kết nối không gian”

Giá trị cốt lõi “Luôn chất lượng – Bền niềm tin – Chi phí tối ưu”

 

CỬA NHÔM KÍNH

CỬA NHÔM KÍNH

Tổng hợp các mẫu cửa nhôm kính đẹp nhất và Bảng báo giá cửa nhôm kính giá rẻ HCM và Hà Nội. Giá tiền các mẫu ...
MẶT DỰNG NHÔM KÍNH

MẶT DỰNG NHÔM KÍNH

Bùi Phát quý khách bảng báo giá thi công vách kính mặt dựng, hệ nhôm kính mặt dựng cho nhà cao tầng ✅ Uy tín, ✅Chất ...
VÁCH NHÔM KÍNH

VÁCH NHÔM KÍNH

Thi công báo giá vách nhôm kính, vách ngăn kính cho văn phòng, showroom, phòng khách, phòng ngủ với giá tốt nhất với các hệ nhôm ...