Search 090 196 0000

VÁCH NHÔM KÍNH

Thi công báo giá vách nhôm kính, vách ngăn kính cho văn phòng, showroom, phòng khách, phòng ngủ với giá tốt nhất với các hệ nhôm sử dụng: Xingfa tem đỏ, Việt Pháp, nhôm hệ 700, hệ 1000 
Mời quý khách click vào đây để báo giá chi tiết tại đây lắp đặt trọn gói tại đây

BÁO GIÁ DỊCH VỤ

 
VÁCH NHÔM SƠN TĨNH ĐIỆN
Giá vách nhôm chưa bao gồm phụ kiện
500.000-700.000đ
Vách nhôm kính đố nhỏ: 550.000 vnđ
Vách nhôm kính đố to: 2.000.000 vnđ
Đặt dịch vụ ngay
VÁCH NHÔM KÍNH VIỆT PHÁP
Giá vách nhôm chưa bao gồm phụ kiện
1.100.000-1.700.000Đ
Vách nhôm kính đố nhỏ: 550.000 vnđ
Vách nhôm kính đố to: 2.000.000 vnđ
Đặt dịch vụ ngay
VÁCH NHÔM KÍNH XINGFA
Giá vách nhôm chưa bao gồm phụ kiện
1.700.000-2.200.000đ
Vách nhôm kính đố nhỏ: 550.000 vnđ
Vách nhôm kính đố to: 2.000.000 vnđ
Đặt dịch vụ ngay
VÁCH NHÔM KÍNH CAO CẤP
Giá vách nhôm chưa bao gồm phụ kiện
2.100.000-3.300.000đ
Vách nhôm kính đố nhỏ: 550.000 vnđ
Vách nhôm kính đố to: 2.000.000 vnđ
Đặt dịch vụ ngay
Bạn đang tìm mẫu vách nhôm kính đẹp để lắp đặt cho phòng khách, phòng ngủ hay văn phòng…

Bạn đang phân vân giữa các loại vách ngăn nào để tối ưu chi phí nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, hiện đại cho công trình.

Hãy để các kỹ thuật viên của Bùi Phát tư vấn cho bạn phương án thi công tốt nhất!


Vách ngăn nhôm kính thường được sử dụng để ngăn phòng, ngăn văn phòng, phân chia các phòng ban. Chúng tôi chuyên thi công báo giá vách nhôm kính, vách ngăn kính cho văn phòng, showroom, phòng khách, phòng ngủ với giá tốt nhất. Các hệ nhôm sử dụng: Xingfa tem đỏ, Việt Pháp,  nhôm hệ 700, hệ 1000. Các loại độ dày kính: 5mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm... kính cường lực, kính cách âm, kính dán an toàn... 

Chúng tôi nhận làm vách ngăn nhôm kính đẹp đặt theo yêu cầu kích thước, đa dạng màu sắc, giá thành rẻ, sản phẩm đẹp, đẹp từng chi tiết, trình độ kỹ thuật cao sản phẩm làm hài lòng ngay cả khách hàng khó tính nhất. Và do khung nhôm kính có rất nhiều loại làm được vách ngăn. Bùi Phát xin giới thiệu và báo giá những sản phẩm của chúng tôi thi công đồng thời chúng tôi sẽ tư vấn về loại, cách chọn, để quý khách chọn được loại vách ngăn nhôm kính phù hợp.
 

Cấu tạo vách nhôm kính

Vách ngăn nhôm kính được cấu tạo bao gồm khung nhôm và kính là chính và một số vật liệu kết hợp khác để thay thế cho kính. Dưới đây là cấu tạo những vật liệu để tạo ra vách ngăn bằng nhôm kính.

 Khung: Chủ yếu là nhôm, ở khung nhôm này sẽ có nhiều dạng và loại khác nhau. Chẳng hạn như khung nhỏ, khung lớn hoặc khung có ron hoặc không có ron, khung dày, khung mỏng… Báo giá vách kính cường lực khung nhôm thấp hay cao sẽ phụ thuộc rất lớn vào phần khung sử dụng.

​ Kính: Sẽ có nhiều độ dày kính để lựa chọn như kính 5ly, 8ly, 10ly, 12ly, kính ghép, kính hộp, kính màu… Độ dày kính sẽ phụ thuộc vào kích thước và phần khung sử dụng cho vách ngăn. Chẳng hạn nếu sử dụng khung bằng nẹp nhôm, kích thước lớn phải sử dụng kính 10ly trở lên. Nếu sử dụng khung nhôm dày, cứng thì có thể dùng kính 5ly hoặc 8ly.

​ Vật liệu kết hợp: Là những vật liệu thay thế cho kính chẳng hạn như lam nhôm, tấm ván, tấm nhựa, tấm mica, tấm compact… Việc sử dụng vật liệu kết hợp thường sẽ theo nhu cầu sử dụng chẳng hạn: Cần trang trí cho đẹp, che cho kín đáo…
 

Các loại vách ngăn nhôm kính thông dụng

Vách nhôm kính hiện đang được sử dụng phổ biến thay thế cho tường bê tông truyền thống hay vách thạch cao. Các loại công trình có thể áp dụng bao gồm: vách nhôm ngăn phòng tại showroom, văn phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ, nhà hàng chia vách ngăn… 

Các loại vách nhôm kính hiện nay bao gồm:
 
+ Vách nhôm hệ 700, vách kính khung nhôm hệ 1000: gồm thanh nhôm 25x76 kết hợp kính cường lực 5ly mờ, kính 5ly trắng, giá rẻ nên nhiều người chọn sử dụng.

+ Vách nhôm kính cường lực không khung: sử dụng kính cường lực 10mm, phụ kiện đế nẹp gia cố (văn phòng sử dụng nhiều loại này).

+ Vách kính khung nhôm sơn tĩnh điện: dùng cho vách quán cafe, showroom, nhà hàng.

+ Vách nhôm kính Xingfa: giá khá mắc đổi lại chất lượng và sự bền bỉ sử dụng hàng chục năm liền.
 

Thắc mắc hay gặp khi lựa chọn vách nhôm kính ?

Tôi nên lắp đặt vách nhôm kính loại nào để có chi phí thấp nhất?

Vách nhôm kính hệ 700, hoặc hệ 1000; kính 8ly cường lực hoặc 10ly cường lực (cách âm tốt hơn) là những loại vách nhôm giá rẻ nhất hiện nay.

Nên sử dụng vách nhôm kính, vách kính khung sắt hay vách thạch cao?

Vách nhôm kính hoặc vách kính khung sắt, vì nhìn sang trọng, cách âm và dễ dàng thay đổi kết cấu. Nếu muốn sự riêng tư thì dán thêm decal mờ trên kính cường lực. Vách thạch cao cách âm không tốt và cho cảm giác khá bí bách, tối tăm.

Loại vách ngăn nhôm kính nào cách âm tốt nhất hiện nay?

Vách ngăn nhôm Xingfa, sử dụng Xingfa có cầu cách nhiệt và kính hộp cách âm.

Vách ngăn nhôm kính có những màu nào?

Tùy theo loại nhôm sử dụng, hiện nay có các màu đẹp như xám ghi, trắng sữa, vân gỗ, đen...

Kích thước vách nhôm kính

Nhiều khách hàng có hỏi về kích thước và bản vẽ vách kính khung nhôm, Kích thước của vách phù thuộc vào từng dự án khác nhau. Các kỹ sư của chúng tôi sẽ xem trước về diện tích của nội thất sau đó sẽ có bản vẽ phác thảo, từ những ý kiến đóng góp của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn chính xác hơn về sản phẩm. Giúp khách hàng có thể xem trước được nội thất của mình trên bản vẽ. Yên tâm về các quy trình làm việc của chúng tôi.
 

Báo giá vách ngăn nhôm kính cường lực

Vách ngăn nhôm kính giá bao nhiêu tiền 1m2? Đơn vị uy tín làm vách ngăn nhôm kính tphcm và Hà Nội.  Hiện chúng tôi nhận thi công, lắp đặt vách ngăn nhôm kính giá rẻ bằng: Nẹp nhôm, nẹp inox, khung nhôm Topal, khung nhôm Xingfa, khung nhôm Việt Pháp,khung nhôm hệ 700, khung nhôm hệ 1000, … Dưới đây là bảng báo giá vách nhôm kính chi tiết của chúng tôi để quý khách lựa chọn. 

 
Banner kính cường lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin để được tư vấn dịch vụ tốt nhất
Họ tên
Điện thoại
Email