Phụ kiện cửa kính

Bộ bas kẹp kính kính Hafele cho cửa kính cường lực
Mã SP: 489.81.100
Giá bán: 1,091,000đ
2,091,000 đ
Đặt hàng
Kẹp ngỗng chế gắn tường cửa kính
Mã SP: 981.00.080
Giá bán: 221,000đ
321,000 đ
Đặt hàng
Kẹp kính chữ L cửa kính cường lực Hafele có chốt
Mã SP: 981.00.030
Giá bán: 1,067,000đ
1,167,000 đ
Đặt hàng
Ray cửa lùa
Mã SP:
Giá bán: 150,000 đ
Đặt hàng
Nẹp kính cường lực
Mã SP: NKCL001
Giá bán: 60,000 đ
Đặt hàng
Tay nắm cửa kính
Mã SP: TNCK001
Giá bán: 250,000 đ
Đặt hàng
Bản lề dương sàn
Mã SP: BLDS001
Giá bán: 1,150,000 đ
Đặt hàng

Chúng tôi nhà phân phối ủy quyền, đại lý cấp 1, cung cấp bán buôn, bán lẻ phụ kiện cửa kính cường lực các loại xin gửi tới quý khách bảng báo giá phụ kiện cửa kính cường lực chính hãng mới nhất

Phụ kiện cửa kính phân phối bởi Bùi Phát với nhiều hãng VVP Thái Lan, Hafle, Hand, Newstar ... Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại CNC nổi tiếng, đảm bảo độ chính xác cao đến từng chi tiết đem lại chất lượng sản phẩm tuyệt vời cho người sử dụng. Chính vì vậy phụ kiện cửa kính cường lực của chúng tôi rất được ưa chuộng trên thị trường. 


Các hãng phụ kiện cửa kính được sử dụng nhiểu nhất hiện nay

Phụ kiện cửa kính cường lực vvp, 
Phụ kiện cửa thủy lực adler
Phụ kiện cửa hafele : Phụ kiện cửa trượt hafele, , phụ kiện cửa xếp trượt hafele
Phụ kiện cửa xếp trượt Amg

Bùi Phát xin giới thiệu tới quý khách hàng những sản phẩm phụ kiện cửa kính hiện đang được chúng tôi phân phối:

1/ Phụ kiện cửa lùa treo

2/ Phụ kiện cửa xếp trượt 

2/ Phụ kiện cửa thủy lực 

- Bản lề âm sàn cửa kính:


Được sản xuất  bằng hợp kim cao cấp, hệ thống truyền động thông minh giúp cho cửa thủy lực vận hành êm ái, linh hoạt hơn.

Bản lề âm sàn VVP Thái Lan
Bản lề âm sàn Hafele
Bản lề âm sàn Newstar
Bản lề âm sàn Hand
 

Bản lề âm sàn VVP Thái Lan Bản lề âm sàn của Newstar Bản lề âm sàn của Hand Bản lề âm sàn Hafele

 


- Kẹp kính cửa :

Có tác dụng cố định và tạo liên kết giữa các tấm kính với nhau đảm bảo độ chắc chắn cho các tấm kính giúp cửa thủy lực vận hành ổn định, an toàn cho người sử dụng. Kẹp kính gồm nhiều loại như kẹp góc, kẹp trên, kẹp dưới, kẹp khóa của nhiều hãng VVP, Hafele, Hand, Newstar...
 

 Kẹp dưới Kẹp trên Kẹp L

 

- Khóa cửa kính:

Có tác dụng bảo vệ cho ngôi nhà của bạn trước sự xâm nhập từ bên ngoài. Khóa cửa kính được sản xuất tinh vi có độ bảo mật cao, chống kẻ gian phá khóa để đột nhập. Đem lại sự yên tâm, an toàn cho bạn và gia đình bạn. 

 

Khóa cửa kính VVP Thái Lan Khóa cửa kính hãng Hand Khóa cửa kính hãng Newstar

 

- Tay nắm cửa kính

Tay nắm cửa kính có tác dụng giúp cho quá trình đóng mở cửa trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn. Nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế sang trọng hiện đại thì tay nắm cửa cũng góp phần tạo sự sang trọng, là tăng tính thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà.
 

....

- Các phụ kiện cửa trượt, cửa lùa

Bộ phụ kiện ray inox Bộ ray treo cửa lùa Bộ phụ kiện ray elip

- Hệ doăng kính
 

Doăng Y Doăng H Doăng U Doăng F Ray nhôm dưới cửa lùa xếp gấp Ray nhôm trên cửa lùa xếp gấp Ray  nhôm kép Ray nhôm đơn 

Tiêu chí làm việc tại Bùi Phát:

  1. Nhanh gọn: Bùi Phát tiếp nhận yêu cầu sử dụng của khách hàng ngay trong ngày và thợ lắp đặt sẽ đến địa chỉ nhanh chóng cùng các trang thiết bị.
  2. Quy trình lắp đặt tiêu chuẩn, chất lượng: Thợ chuyên nghiệp hiểu rõ những tiêu chuẩn cửa cuốn an toàn và lắp đặt bản lề vvp nhanh chóng với các chỉ tiêu an toàn.
  3. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao trong lắp đặt: Được đào tạo bài bản những kiến thức lắp đặt và nâng cao kinh nghiệm trong quá trình làm thực tế giúp thợ nhanh chóng lắp đặt tốt nhất.
  4. Bảo hành lâu dài: Nhằm hỗ trợ khách hàng dịch vụ tốt nhất nên chúng tôi đã đưa thời hạn bảo hành cho mẫu bản lề cửa kính cường lực với thời hạn lên đến 24 tháng.
  5. Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi có đại lý đặt ở nhiều địa chỉ trên toàn miền Bắc. Chính vì vậy khách hàng của Bùi Phát sẽ nhận được mức giá cạnh tranh nhất.
Sản phẩm phụ kiện cửa kính được phân phối Bùi Phát rất đa dạng, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng  của quý khách hàng. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn lắp đặt và thi công phụ kiện cửa kính phù hợp với kích thước cửa nhà bạn với thời gian nhanh chóng, giá thành phải chăng. Bùi Phát – nhà phân phối phụ kiện cửa kính số 1 hiện nay.