Tìm kiếm

Nẹp kính cường lực

Mã sản phẩm: NKCL001
Giá bán: 60.000đ
Chất liệu: Inox, nhôm, nhựa..
Màu sắc: Trắng, Vân gỗ, Ghi
Tình trạng: Còn hàng
Cung cấp các loại Nẹp U Inox, Nẹp Xập nhôm Trắng Sứ, Nẹp Nhôm Vân Gỗ tạo độ kín khít cách âm, cách nhiệt  giữ cho vách  kính cố định tại vị trí liên kết kính với tường, kính với trần thạch cao, kính với sàn….

Chi tiết sản phẩm

Nẹp kính cường lực giúp ngăn nước thường được sử dụng cho phòng tắm kính, cửa kính, vách kính các loại.... Là một phần kết cấu tạo nên sản phẩm hoàn thiện công trình cửa, thanh nẹp kính cường lực là sản phẩm không thể thiếu của cửa đẹp, với nhiều màu sắc thiết kế hiện đại. Bùi Phát cung cấp giải pháp chuyên biệt cho tất cả các vấn đề về phụ kiện nẹp kính với "Chất lượng & giá rẻ" là một cam kết đảm bảo cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi.

Các loại nẹp cửa kính cường lực thông dụng

Nẹp hay được sử dụng nhiều nhất là nẹp nhôm trắng sứ có kích thước 25, 38. Đối với những vách lớn đòi hỏi độ chắc chắn, an toàn thì nên sử dụng nẹp sập nhôm hệ như Việt Pháp, Việt Nhật, Xingfa….Màu sắc cửa nẹp tùy thuộc vào sở thích của gia chủ mà ta có thể sơn thường, hoặc sơn tĩnh điện.

+ Nẹp U Inox

+ Nẹp Xập nhôm Trắng Sứ

+ Nẹp Nhôm Vân Gỗ 

Tác dụng của nẹp kính cường lực

– Nẹp có tách dụng giữ cho vách cửa kính cường lực cố định tại vị trí liên kết kính với tường, kính với trần thạch cao, kính với sàn….tạo ra một hệ khung chịu lực rất an toàn cho người sử dụng.
– Tạo viền bo trang trí xung quanh cửa
– Tạo độ kín khít cách âm, cách nhiệt
– Dùng mũi khoan inox khoan các lỗ trên nẹp sập, thường thì các lỗ cách nhau khoảng từ 50-60cm.
– Đo khoảng cách cách lỗ khoan trên nẹp sập để định vị lên tường. Sau đó dùng máy khoan bê tông khoan các lỗ với vị trí đã đánh dấu.
– Chống rung khi đóng mở của
– Khảo sát vị trí cần lắp cửa, vách. Sử dụng máy Laser để định vị và lấy dấu các đường thẳng, đường vuông góc, đường ngang một cách chính xác.
– Dùng thước đo kích thước và cắt nẹp sập
– Dùng nở nhựa, vít inox bắt nẹp sập lên tường. Sau khi nắp nó xong dùng máy Laser kiểm tra lại 1 lần nữa xem nẹp sập đã lắp thẳng hay chưa.

Sản phẩm cùng loại

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin để được tư vấn dịch vụ tốt nhất
Họ tên
Điện thoại
Email