Search Hotline: 0911269555

Gioăng Cao Su Cửa Nhôm Kính

Mã sản phẩm:
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Gioăng cao su cửa nhôm kính là phụ kiện đi kèm trong bộ cửa giúp cho cửa khi đóng lại được êm nhẹ đồng thời cửa được kín khít, chắc chắn hơn. Vậy gioăng cao su được dùng vào những vị trí nào trên cửa, và được ứng dụng vào đâu.
 

** Khoá cửa đi nhôm mở quay

** Phụ kiện cửa đi nhôm mở quay

** Tay cài đa điểm cửa sổ nhôm mở quay

** Tay cài đơn điểm cửa sổ nhôm mở quayGioăng cửa kính khung nhôm là gì? Chất liệu làm ra ?


- Chất liệu làm ra giăng cửa nhôm: Gioăng cao su cửa nhôm được làm từ cao su tự nhiên cùng phụ gia tổng hợp. Gioăng có tính chất khá mềm dẻo có tính đàn hồi cao.
- Vị trí lắp của gioăng cửa nhôm : ắp đặt chèn vào những vị trí giữa các khung nhôm tiếp xúc với nhau để tạo độ êm nhẹ khi va chạm đồng thời làm cho cửa được kín khít. Mặt khác gioăng cao su còn được lắp vào vị trí giữa những tấm kính cường lực với khung nhôm. Khi làm vách nhôm kính ngăn phòng hay vách kính mặt dựng khung nhôm thì gioăng cao su đều được sử dụng.
- Tác dụng chính: Gioăng cao su tạo độ kín khít của sản phẩm nhôm kính đồng thời có khả năng cách âm, cách nhiệt khá tốt vì vậy gioăng cao su đảm bao độ căng dẻo dai, chống được oxi hóa, không thấm nước.
 

 

Tác dụng của Hệ gioăng EPDM trong kết cấu cửa nhôm

- Hệ gioăng kết hợp đồng bộ với phụ kiện kim khí để tăng độ kín khít cho cánh cửa.
- Cách âm, cách nhiệt
- Tăng khả năng chịu lực
- Chống va đập cong vênh cho cửa
- Chống ồn, chống bụi
- Gioăng EPDM chúng tôi sử dụng để sản xuất cửa nhôm là loại gioăng có chất lượng tốt nhất thị trường đảm bảo độ đàn hồi tốt, giúp cửa đóng mở êm, giảm thiểu tiếng ồn, chống thấm nước, chống bụi và hạn chế tối đa tác động của môi trường, ánh nắng, khí hậu. 

Phân loại các hệ gioăng cho cửa nhôm

Gioăng cửa nhôm cao cấp có thể được sản xuất từ các vật liệu khác nhau như: Nhựa PVC, Silicone, TPE, EPDM,...
Gioăng nhựa PVC: Giá thành rẻ, khả năng chịu nhiệt kém, dễ bị lão hóa, nhanh mủn, dễ đứt.
Gioăng Silicone và gioăng TPE: Có khả năng chịu nhiệt tốt, ít bị tác động bởi ánh nắng mặt trời, rất bền nhưng giá thành cao.
Gioăng EPDM: Là sản phẩm có nguồn gốc từ cao su thiên thiên được pha trộn với các phụ gia, sau đó phải trải qua một công đoạn lưu hoá định hình để làm nên sản phẩm gioăng hoàn chỉnh. Chính vì thế, gioăng EPDM có độ bền cao, giá thành hợp lý và là sự lựa chọn vô cùng thích hợp để ứng dụng trong công nghệ sản xuất các dòng cửa nhôm cao cấp.

 

Chúng tôi Chuyên cung cấp các loại gioăng có chất lượng tốt nhất thị trường đảm bảo độ đàn hồi tốt, giúp cửa đóng mở êm, giảm thiểu tiếng ồn, chống thấm nước, chống bụi và hạn chế tối đa tác động của môi trường, ánh nắng, khí hậu. LH ngay 0966171289
Tham khảo thêm

 Cửa nhôm Xingfa tem đỏ, tem xanh loại nào tốt nhất 

 Các Tiêu Chuẩn Nghiệm Thu Cửa Nhôm Kính Bạn Cần Phải Biết ? 

 Cửa Nhôm Việt Pháp Có Tốt Không? 

 Các Tiêu Chuẩn Nghiệm Thu Cửa Nhôm Kính Bạn Cần Phải Biết ? 

 Cửa Nhôm Kính Hãng Nào Tốt ? 

 

Sản phẩm cùng loại

Banner kính cường lực Bùi Phát 1
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát 2

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin để được tư vấn dịch vụ tốt nhất
Họ tên
Điện thoại
Email
Chọn dịch vụ