Tìm kiếm

Phụ kiện kim khí

Vật tư kim khí là các loại vật tư đóng vai trò quan trọng và cần thiết trong cuộc sống. Bùi Phát là nơi chuyên phân phối các loại vật tư kim khí. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách hàng biết phụ kiện vật tư kim khí là gì? những điều cần biết về vật tư kim khí.

Vật tư kim khí

Khái niệm vật tư kim khí

Vật tư kim khí là các loại sản phẩm vật tư sử dụng để thay thế, phụ tùng, vật tư phụ kiện để thay thế cho máy móc và  được ứng dụng chủ yếu trong công nghiệp.
Nói cách khác đơn giản hơn, vật tư kim khí là những vật dụng từ nhỏ đến to bằng kim loại được dùng trong  cuộc sống hằng ngày. 
Vật tư kim khí là sản phẩm cần thiết, thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày mà hầu như gia đình nào cũng có và cần có ví dụ như: ốc, vít, đinh, búa. Tại các công ty, vật tư kim khí là những vật dụng vô cùng quan trọng và không thể thiếu được.

Những điều cần biết về vật tư kim khí

Hiện nay, vật tư kim khí đang được nhiều nhà đầu tư, nhà phân phối và cả khách hàng quan tâm vì vật tư kim khí là vật dụng vô cùng quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Tại gia đình, gia đình luôn chuẩn bị những vật dụng kim khí như ốc , vít, búa, kéo,..
Vật tư kim khí có nhiều loại khác nhau, tùy vào chức năng và mục đích sử dụng của nó. Tuy nhiên hiện tại chúng được chia làm 2 loại chính  là vật tư tiêu hao và vật tư thay thế.

Vật tư tiêu hao

Vật tư tiêu hao là những loại vật tư sẽ bị tiêu hao đi trong quá trình sử dụng và cần phải thay thế sau khi bị tiêu hao hết như các loại đá mài, đá cắt, mũi cưa, mũi khoan,.. 
Các loại đá mài, đá cắt: những loại đá này là những vật tư có độ tiêu hao lớn.

Mũi khoan, mũi khoét:

Là đa dạng các loại như mũi khoan bê tông, mũi khoan nhựa , khoan gỗ,.. khi khoan những mũi khoan sẽ bị mài mòn theo độ cứng của vật khoan.

Que hàn, dây hàn

Là những loại vật tư có độ tiêu hao nhất nhì,  được sử dụng phổ biến trong gia công cơ khí.

Vật tư thay thế

Là các loại vật tư có thể thay thế trực tiếp cho máy móc, phụ tùng phục vụ ncho việc bảo dưỡng, lắp ráp. Đối với các loại vật tư thay thế, có thể sử dụng chúng trong thời gian dài.