Bản lề 90 độ tường kính AMG cạnh vuông

Mã sản phẩm: SH-01, SH-31, SH-61
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Chi tiết sản phẩm

 

Trong các thiết kế nhà ở hiện đại hiện nay, phòng tắm bằng kính đang là sự chọn lựa rất được ưa chuộng. Sử dụng vách tắm kính cũng là một cách trang trí cho căn hộ quý khách, hỗ trợ căn phòng tắm trở nên sang trọng hơn. Với các căn phòng tắm bị giới hạn về diện tích thì sử dụng phòng tắm kính là một giải pháp rất hợp lý. Nó không chỉ tạo sự liền mạch cho không gian phòng tắm, mà còn hỗ trợ cho căn phòng vốn nhỏ bé sẽ không bị chia nhỏ ra.  

Quan trọng nhất, thiết kế không gian sẽ chia phòng tắm thành khu vực khô và khu vực ướt, cho căn phòng tắm luôn sạch sẽ, khô ráo vì hạn chế được nước bắn ra ngoài cũng như đọng lại sau khi tắm.

Nếu vách tắm kính là lớp da bảo vệ thì phụ kiện vách kính tắm là bộ xương nâng đỡ cơ thể. Phụ kiện vách tắm kính càng cao cấp càng tăng độ bền của sản phẩm. Nếu phụ kiện là bộ xương thì bản lề vách tắm kính chính là phần cột sống có chức năng nâng đỡ và cố định trọng lượng của các tấm kính. Thông thường, cabin tắm được ghép từ 2-3 tấm cường lực có khối lượng lớn, yêu cầu bản lề phải làm từ hợp kim chắc chắn nhất như Inox 304 trở lên là những vật liệu sử dụng chủ yếu trong ngành xây dựng thiết bị nhà tắm. 

Bản lề 90 độ kính tường AMG là phụ kiện giúp cánh cửa cabin tắm đóng mở êm ái. Được đúc 100% từ chất liệu inox 304 cao cấp, Bản lề 90 độ kính tường AMG có khả năng chống ăn mòn cao, dù sử dụng ở môi trường gần biển cũng không lo bị gỉ sét.

Dù sử dụng ở môi trường ven biển có độ mặn cao, Bản lề 90 độ kính tường AMG vẫn giữ được khả năng chống gỉ tốt, đảm bảo thẩm mỹ lâu dài cho không gian.

So với bản lề hàn nhanh chóng bị gỉ sét, các mỗi hàn có nguy cơ lủng ra, gây nguy hiểm trong thời gian sử dụng, thì Bản lề 90 độ kính tường AMG chắc chắn, chống gỉ tốt và an toàn dài lâu.

Sản phẩm cùng loại

Kẹp định vị
Mã SP:
Giá bán: 90,000 đ
Đặt hàng
Bản lề 180 độ kính kính AMG cạnh vuông
Mã SP: SH-02/ SH-32/ SH-62
Giá bán: 743,000đ
843,000 đ
Đặt hàng
Kẹp định vị Hafele 0 độ tường kính
Mã SP:
Giá bán: 197,000đ
297,000 đ
Đặt hàng
Tay nắm phòng tắm kính
Mã SP:
Giá bán: 300,000 đ
Đặt hàng
Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email