Sàn kính chịu lực

Tên sản phẩm: Sàn kính chịu lực

Giá sản phẩm: 0 vnđ

Mã sản phẩm:

Không đơn thuần là loại vật liệu trong suốt, dễ vỡ được làm từ cát, dùng để làm cửa kính thủy lực , mặt bàn hay tủ kính, kính còn là một vật liệu mới mẻ, được ưa chuộng trên thị trường xây dựng và thiết kế nội thất hiện nay. Vật liệu kính hỗ trợ đắc lực cho người thiết kế trong sáng tạo không gian, hình khối kiến trúc, do đó ngày nay kính cường lực còn trở thành vách ngăn kính, tường chắn, cầu thang, mái che… trong công thức vật liệu của một kiến trúc hiện đại: bêtông + thép + kính. Và một phần sức mạnh tiềm ẩn của kính cường lực trong thiết kế kiến trúc hiện đại là sàn kính.

 

2. Sử dụng sàn kính chịu lực cho những không gian chật hẹp
 

- Sàn kính được ứng dụng trong những không gian chật hẹp, nhà mặt thoáng lấy sáng tự nhiên ít, không có giếng trời. Khi đó ánh sáng sẽ xuyên suốt từ mái nhà, qua các sàn tầng dưới để chiếu sáng cho nhà. Sàn kính chịu lực chủ yếu dùng kính cường lực bề dày tối thiểu 10mm vì phải chịu cả tĩnh tải và hoạt tải của vật dụng và con người.
 
- Sàn kính làm xóa tan sự ngăn cách giữa các tầng và đem lại cho bạn một không gian chan hòa ánh sáng.
 
- Ngoài ra sàn kính cường lực cũng được ứng dụng để phô bày một chi tiết hay hiệu quả nào đó dưới sàn như vườn cảnh, bể cảnh, hay các nền có trang trí phía dưới. Đây là một điểm đột phá mà các kiến trúc sư không ngừng sáng tạo để mang lại cho khách hàng những sự chọn lựa cho ngôi nhà của mình thật ấn tượng.
 

- Theo các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng thì sàn kính nên dùng cho những không gian chật hẹp, nhà mặt thoáng lấy sáng tự nhiên ít, không có giếng trời. Khi đó ánh sáng sẽ xuyên suốt từ mái nhà, qua các sàn tầng dưới để chiếu sáng cho nhà.

- Sàn kính chủ yếu dùng kính cường lực bề dày tối thiểu 10mm vì phải chịu cả tĩnh tải và hoạt tải của vật dụng và con người. Sàn kính làm xóa tan sự ngăn cách giữa các tầng và đem lại cho bạn một không gian chan hòa ánh sáng.

- Đối với một ngôi nhà chật hẹp, chiều cao tầng thấp thì sàn kính là một giải pháp tối ưu. Ngoài ra  sàn kính cường lực cũng được ứng dụng để phô bày một chi tiết hay hiệu quả nào đó dưới sàn như vườn cảnh, bể cảnh, hay các nền có trang trí phía dưới.

 


Sàn kính cường lực

3. Theo kính cường lực Bùi Phát, khi sử dụng kính cường lực làm sàn nhà sẽ có những ưu điểm sau:


- Xoá tan sự ngăn cách giữa các tầng và đem lại cho bạn một không gian chan hoà ánh sáng.

- Về mặt cơ họ: tính chịu lực cao của kính cường lực cao gấp 4 -5 lần so với kính thường nên tuổi thọ của nó khá cao, và độ an toàn tuyệt đối.

- Khả năng chịu sốc nhiệt rất cao, khoảng 150 độ mà không lo bị vỡ, đảm bảo an toàn trong khi những loại kính khác chỉ là 50 độ.

- Nếu trong quá trình sử dụng, kính bị vỡ thì  sẽ vỡ thành mảnh nhỏ, không sắc bén, không gây ảnh hưởng đến người sử dụng đảm bảo tuyệt đối an toàn.
 

HÌNH ẢNH CỦA SÀN KÍNH CHỊU LỰC

XEM THÊM: SÀN KÍNH CHỊU LỰC HÀNH LANG 

Sản phẩm liên quan