Sàn kính chịu lực hành lang cầu thang

Tên sản phẩm: Sàn kính chịu lực hành lang cầu thang

Giá sản phẩm: 0 vnđ

Mã sản phẩm:

Nếu bạn không phải là người sợ độ cao, bạn thích những ấn tượng mạnh, thì sàn kính cường lực tại một vài chỗ phù hợp trong nhà (hành lang) sẽ làm xoá tan sự ngăn cách giữa các tầng và đem lại cho bạn một không gian chan hoà ánh sáng.
 

Sáng tạo không gian sống tuyệt đẹp với sàn kính cường lực

- Sàn kính được ứng dụng trong những không gian chật hẹp, nhà mặt thoáng lấy sáng tự nhiên ít, không có giếng trời. Khi đó ánh sáng sẽ xuyên suốt từ mái nhà, qua các sàn tầng dưới để chiếu sáng cho ngôi nhà của bạn.

- Với cách thiết kế sàn nhà kính cường lực này, không gian nhà bạn được thông thoáng, độc đáo lấy lại sự thoải mái và tự nhiên.

- Không chỉ đơn thuần là loại vật liệu trong suốt, dễ vỡ được làm từ cát, dùng để làm cửa kính thủy lực , mặt bàn hay tủ kính, kính còn là một vật liệu mới mẻ, được ưa chuộng trên thị trường xây dựng và thiết kế nội thất hiện nay nhằm thay đổi diện mạo nội thất trong ngôi nhà của bạn.

 Sàn kính cường lực

 
 
- Độ chịu lực là yếu tố quan trọng nhất đối với một sàn kính hay cầu thang kính. Đối với sàn kính, thông thường bạn cần có một hệ khung bằng kim loại (thường là sắt) với khoảng cách từ 0,6 – 1,2m để đỡ các tấm kính.
 
- Các tấm kính phải là kính cường lực với bề dày tối thiểu 10mm. Ngoài ra, để tránh sự trơn trượt cũng như các vấn đề tế nhị, không nên dùng kính trong suốt.
 

MỘT SỐ MẪU SÀN KÍNH CƯỜNG LỰC HÀNH LANG ĐẸP
Sàn kính cường lực 

 

Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:

NỘI THẤT BÙI PHÁT

ADD: P1402, Tòa CT6, Kđt Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

HOTLINE: 0966 171 289

Website: http://buiphat.vn – Email: noithatbuiphat@gmail.com

 THI CÔNG - LẮP ĐẶT CÁC SẢN PHẨM NHÔM- KÍNH

Sản phẩm liên quan