Sàn kính cường lực phòng khách

Tên sản phẩm: Sàn kính cường lực phòng khách

Giá sản phẩm: 0 vnđ

Mã sản phẩm:

Sàn kính cường lực được ứng dụng rất phổ biến trong nội thất xây dựng. Sàn kính là 1 trong những ứng dụng được ưa chuộng ngày càng nhiều trong và  ngoài nước, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn, tăng tính hiện đại, sang trọng. Sử dụng sàn kính cường lực cho phòng khách là một điểm nhấn sáng tạo trong không gian nhà ban. 

Sử dụng sàn kính cường lực trang trí phòng khách

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng thì sàn kính nên dùng cho những không gian chật hẹp, nhà mặt thoáng lấy sáng tự nhiên ít, không có giếng trời. Khi đó ánh sáng sẽ xuyên suốt từ mái nhà, qua các sàn tầng dưới để chiếu sáng cho nhà.

 


Sàn kính cường lực

Sàn kính chủ yếu dùng kính cường lực bề dày tối thiểu kính 10 ly cường lực vì phải chịu cả tĩnh tải và hoạt tải của vật dụng và con người. Sàn kính làm xóa tan sự ngăn cách giữa các tầng và đem lại cho bạn một không gian chan hòa ánh sáng.

Đối với một ngôi nhà chật hẹp, chiều cao tầng thấp thì sàn kính là một giải pháp tối ưu. Sàn kính làm xóa tan sự ngăn cách giữa các tầng và đem lại cho bạn một không gian chan hòa ánh sáng. Ngoài ra sàn kính cường lực cũng được ứng dụng để phô bày một chi tiết hay hiệu quả nào đó dưới sàn như vườn cảnh, bể cảnh, hay các nền có trang trí phía dưới.
 

MỘT SỐ MẪU SÀN KÍNH CHO PHÒNG KHÁCH ĐẸP


 


Xem thêm ===> SÀN KÍNH CƯỜNG LỰC HÀNH LANG

Sản phẩm liên quan