Thi công cửa kính cường lực bản lề âm sàn

Cửa kính bản lề sàn hay còn gọi là cửa kính thủy lực được cấu tạo từ sự liên kết giữa kính cường lực và phụ kiện cửa kính
cửa thuỷ lực được dùng bằng kính cường lực có tính chịu lực cao gấp 4-5 lần so với các loại kính thông thường có độ dày cùng kích thước.
- Bản chất của tên gọi cửa kính cường lực này là do bản lề cửa kính thuỷ lực có cấu tạo, thiết kế, và bố trí khác so với các bản lề cửa gỗ, cửa inox truyền thống. Bản lề cửa kính thuỷ lực nằm ngầm dưới sàn nhà, sát mép tường, phía trên có tấm kim loại che phủ. 


cửa kính bản lề sàn
cửa kính bản lề sàn


Ưu điểm cửa kính cường lực ngoài Cách âm, cách nhiệt, Chống ồn và khói bụi ô nhiễm còn có thể Giúp lấy ánh sáng tự nhiên. Khí hậu nóng nực cũng không ảnh hưởng đến cầu cửa kính cường lực. Không gian trẻ trung năng động phù hơp với diện tích nhỏ. Mang lại sự chắc chắn và an toàn.Tiện lợi cho việc đóng mở khi có hệ thống thuỷ lực.

thi công cửa kính bản lề sàn
Thi công cửa kính bản lề sàn


Cửa kính cường lực được sử dụng ở những khu nhà mặt phố, khu biệt thự. ở những cửa hàng, nhà dân. trong những khu trung tâm thương mại, chung cư cao tầng, Toà nhà cao ốc hay Văn phòng, bệnh viện, trường học.


cửa kính cường lực
cửa kính cường lực
 

Ngoài ra, Quý khách có nhu cầu thi công các hạng mục kính xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo các sản phẩm của chúng tôi

http://buiphat.vn/vach-tam-kinh-16
http://buiphat.vn/phong-tam-kinh-221.html
http://buiphat.vn/kinh-mau-op-bep-1-44.html
http://buiphat.vn/vach-kinh-cuong-luc-98.html
http://buiphat.vn/cua-kinh-lua-14
 
Tin tức liên quan