Tìm kiếm
Tin doanh nghiệp

Thư Chúc Tết TÂN SỬU 2021 Công Ty Kính Cường Lực Bùi Phát 25/01/2021

Chúc Quý khách hàng và gia đình đón Xuân MỚI năm TÂN SỬU tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, An Khang Thịnh Vượng

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI TÂN SỬU 2021 - BÙI PHÁT GLASS

Sau nhiều năm cung cấp và lắp đặt các sản phẩm Kính Cường Lực trên thị trường Hà Nội,HCM và các tỉnh... Công ty kính Bùi Phát đã tạo nên thương hiệu riêng uy tín và đạt được những thành công nhất định. Và để có được thành công đó là nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của đông đảo Quý Khách hàng và Quý Đối tác.

Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác

Trước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công Ty Kính Cường Lực Bùi Phát xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và Đối tác đã và đang tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ các sản phẩm cũng như dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin đến từ phía Quý khách hàng và Các đối tác đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa để không phụ niềm tin sự ủng hộ của Quý khách hàng và Các đối tác

Một lần nữa, Kính Cường Lực Bùi Phát xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình đón Xuân MỚI năm TÂN SỬU tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, An Khang Thịnh Vượng.

Trân Trọng !

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin để được tư vấn dịch vụ tốt nhất
Họ tên
Điện thoại
Email