Tranh kính ô cửa

Tên sản phẩm: Tranh kính ô cửa

Giá sản phẩm: 0 vnđ

Mã sản phẩm:

Cửa ra vào nhà và cửa sổ là không gian chuyển tiếp giữa bên trong với bên ngoài, có tác dụng lấy sáng vào phòng. Tranh kính trên cửa sẽ được thắp sáng bằng ánh sáng tự nhiên, cửa lúc đó đóng vai trò như một bức tranh lớn đầy màu sắc, giúp không gian trở nên lung linh, huyền ảo.

Tùy vào từng không gian để cân nhắc xem bạn có nên trang trí cửa bằng tranh kính hay không. Nếu bạn có một khu vườn đẹp với cửa sổ rộng nhìn ra ngoài thì bạn không nên để tranh kính che mất tầm nhìn từ trong nhà. Nếu có trang trí thì chỉ nên ở ô thoáng phía trên.
 


Tranh kính trang trí cửa 

Trường hợp bạn không đủ điều kiện dùng kính ghép màu mà dùng phương pháp vẽ lên kính thì nên chú ý không để điều kiện ngoại cảnh tác động nhiều để tăng tuổi thọ màu của kính, cho dù hiện nay có những hóa chất bảo quản giúp màu rất bền. Mặt được vẽ màu nằm phía trong nhà sẽ làm tuổi thọ màu trên kính bền hơn.

Không nên lạm dụng kính màu trong các không gian phòng ngủ vì phòng ngủ cần cảm giác nhẹ nhàng, không thích hợp với những mảng lớn nhiều màu sắc. Kính màu sẽ đẹp hơn với những không gian rộng, có tầm nhìn vì mỗi mảng kính màu là một bức tranh, không ai thưởng thức tranh mà đứng quá gần.

Trang trí cửa bằng tranh kính sẽ tạo nên điểm nhấn cho không gian phòng. Nhưng để sử dụng kính màu cho đẹp là cả một bài toán khó. Vì vậy, nên có một sự thống nhất giữa kiến trúc sư và những người làm trang trí nội thất.

 


Tranh kính trang trí cửa 

Tranh kính trang trí cửa 

Tranh kính trang trí cửa 

Tranh kính trang trí cửa 

Xem thêm ===> TRANH KÍNH NGHỆ THUẬT TRANG TRÍ GIẢ ĐỒNG

Sản phẩm liên quan