Vách kính ngăn phòng khách và phòng ngủ

Tên sản phẩm: Vách kính ngăn phòng khách và phòng ngủ

Giá sản phẩm: 0 vnđ

Mã sản phẩm:

VÁCH NGĂN KÍNH PHÒNG NGỦ VÀ PHÒNG KHÁCH- Vách ngăn kính phòng khách ngày càng được ưa chuộng bởi những căn nhà phong cách hiện đại . Vách ngăn kính không chỉ sử dụng với mục đích  ngăn cách phòng khách với các phòng khác mà vách ngăn bằng kính còn là sản phẩm trang trí nội thất tuyệt vời tạo lên không gian phòng khách độc đáo và sang trọng.

- Phòng ngủ trước đây vẫn là không gian đóng nhưng bây giờ các vách ngăn phòng ngủ bằng kính được thiết kế lùa, lùa gấp để nối phòng ngủ với phòng đọc sách, phòng nghe nhìn. Khi cần vẫn có thể trở thành không gian đóng. Đôi khi để nâng cao tính thư giãn các phòng ngủ mở ra sân vườn hoặc sân thượng bằng các tấm kính cường lực lớn. Từ giường ngủ có thể ngắm nhìn cây cỏ, nếu không gian hẹp không cho phép có thể biến ban công phòng ngủ thành góc vườn nhỏ để không gian mở rộng hơn.
 

Vách ngăn kính phòng khách và phòng ngủ, vách ngăn kính
Vách ngăn kính phòng khách và phòng ngủ


- Thay vì ngăn cách bằng những bức tường kín giữa các phòng như vách ngăn phòng khách với phòng bếp, phòng khách với cầu thang ...  thì vách ngăn kính cho phòng khách là giải pháp tốt nhất tạo lên một không gian mở và sang trọng cho ngôi nhà bạn.Vách ngăn kính phòng khách và phòng ngủ, thi công vách kính
Vách ngăn kính phòng khách và phòng ngủ

 

- Khi đặt hàng tại Bùi Phát bạn sẽ được tư vấn về kiểu dáng, chủng loại và thiết kế theo mẫu vách ngăn phòng bằng kính cường lực trong phòng khách hoặc theo những mẫu vách ngăn phòng khách đẹp của mình. Khi nào hài lòng thì chúng tôi sẽ tiến hành thi công lắp đặt.
 


Vách ngăn kính phòng khách và phòng ngủ, vách ngăn kính giá rẻ
Vách ngăn kính phòng khách và phòng ngủ


Là đơn vị chuyên thiết kế thi công các loại vách ngăn kính với mẫu mã đa dạng phong phú, vách ngăn kính của chúng tôi đều được làm từ kính cường lực nhập ngoại có khả năng chịu lực cao chống va đập tốt. Sản phẩm của chúng tôi thường được sử dụng trong các không gian nội thất văn phòng hay nhà ở... Các loạị vách ngăn kính mà Bùi Phát cung cấp như: vách kính cường lực, vách kính trang trí, vách nhôm kính ... Với nhiều mẫu mã đẹp phong cách thiết kế khác nhau Bùi Phát cam kết luôn mang lại cho bạn không gian sang trọng nhất!


Tham khảo thêm vách kính văn phòng

Xem   Mẫu vách ngăn kính phòng khách và phòng ngủ

 
 

NỘI THẤT BÙI PHÁT

ADD:  Kđt Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

HOTLINE: 0966 171 289

Website: http://buiphat.vn – Email: noithatbuiphat@gmail.com

 THI CÔNG - LẮP ĐẶT CÁC SẢN PHẨM NHÔM- KÍNH

DỊCH VỤ UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ TỐT NHẤT

Sản phẩm liên quan