Hotline: 090 196 0000
Hạng mục thi công  Vách kính

Mặt dựng nhôm kính

Tùy theo từng thiết kế kiến trúc của công trình, mặt dựng nhôm kính được sử dụng cho các tòa nhà cao tầng có hoặc không có nan nhôm trang trí ở mặt ngoài.

Vậy hệ nhôm kính mặt dựng là gì? Mặt dựng nhôm kính có giá bao nhiêu loại? Mặt dựng nhôm kính có ưu điểm gì? Mời quý khách cùng tìm hiểu về vách kính mặt dựng và những mẫu vách kính mặt dựng đẹp và mới nhất hiện nay.

 Mat dung nhom kinh

Hệ mặt dựng nhôm kính là gì?

Hệ mặt dựng nhôm kính được làm từ các thanh profile được ép đùn từ hợp kim nhôm cao cấp.

Kính mặt dựng thì được dùng là các loại kính đơn, kính an toàn, kính cường lực, kính bán cường lực, kính hoa văn, kính hộp (có ít nhất 2 lớp, được bơm thêm khí trơ giữa các lớp để cách âm cách nhiệt).

Hệ gioăng được làm từ vật liệu EPMD chống lão hoá đảm bảo được độ kín khít.

Hệ mặt dựng khổ lớn

Hệ thống vách mặt dựng khổ lớn, thường được kết hợp giữa hệ khung nhôm cao cấp và sử dụng kính dán an toàn, kính cường lực hay kính phản quang.

Vách kính cường lực mặt dựng

Hình ảnh vách kính cường lực mặt dựng

Phân loại hệ mặt dựng nhôm kính

1. Hệ mặt dựng kính Semi

Hệ mặt dựng kính là hệ bán lắp ghép Semi. Hệ mặt dựng này không được sử dụng nhiều thị trường nhôm kính Việt Nam do chi phí lắp ráp cho hệ này khá đắt đỏ. Nhưng giá trị mà hệ đem lại cao đảm bảo độ an toàn tuyệt đối mà cực kỳ bền vững nên hay được áp dụng các tòa nhà có khoảng cách giữa các tầng quá lớn vì vậy mà thường sử dụng cho các công trình lớn và cực kì phức tạp.

Hệ Semi được thi công theo thứ tự: đầu tiên là lắp các thanh nhôm dọc theo tòa nhà bởi bản mã và ốc vít  sau đó ghép các khung nhôm kính vào các thanh dọc đã được lắp trước bằng ốc vít kết cấu và cuối cùng là ghép các sập nhôm che kín các đường nối. Hệ này kết hợp với các dòng sản phẩm giá cửa nhôm kính cao cấp khác tạo nên độ sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn với các dòng khác.

Nhược điểm: Do quá trình lắp đặt cẩn thận,tỉ mỉ lại đòi hỏi kỹ thuật cực cao, cần lượng lớn số nhân công tham gia lắp đặt nên thời gian thi công thường kéo dài, và tổn hại về chi phí rất lớn.

Thi công vách kính mặt dựng

Hình ảnh thi công vách kính mặt dựng

 2. Hệ vách kính mặt dựng Unitized

Thế hệ sau sau hệ vách kính stick nhưng hệ mặt dựng Unitized  đã khẳng định được vị thế của mình được xem là một phát minh tạo tiền đề phát triển mới trong hệ mặt dựng kính vì nó khắc phục được những nhược điểm của hệ Stick và đồng thời cải thiện bằng nhiều ưu điểm vượt trội. Dòng sản phẩm này được sản xuất, thủ công tại gia, hoàn thiện các chi tiết nhỏ được gọi là các tấm modul ngay từ trong nhà máy; tiếp đó, được chuyển đến công trình để lắp dựng và hoàn thiện tổng thể.

Kính hộp unitized: phần lớn vật liệu kính được dùng cho mặt dựng hệ nhôm này là kính hộp dày từ 19mm -   28mm, cấu tạo của kính hộp gồm 1 lớp kính bên trong, lớp nẹp khung ở giữa và lớp kính bên ngoài, lớp kính bên ngoài có thể là kính phản quang hoặc kính cường lực hoặc bán cường lực. 

Khung nhôm unitized: gồm 4 dạng thanh nhôm thành từ âm và dương, thanh ngang âm và dương, kích thước bề rộng của thanh nhôm 150 – 250mm, độ dày trung bình vào khoảng 3 - 7mm.

Phụ kiện: keo silicon, phát dẫn và  liên kết, là các linh kiện rời được dùng khi thi công ở công trình.

Đặc điểm của Hệ vách kính mặt dựng Unitized

- Tính ổn định cao, khả năng chống bám tốt.

- Có khả năng phản quang và nhiệt tốt.

- Chịu được áp lực gió lớn ở mức độ cao

- Thi công dễ dàng nhanh chóng, rút ngắn tiến độ, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của các công trình đòi hỏi tiến độ gấp.

- Được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng sản phẩm ngay tại nhà máy sản xuất.

- Tiến hành lắp đặt được ngay cả trong điều kiện thời tiết không thuận lợi.

- Khả năng giảm tiếng ồn gần như là tuyệt đối.

- Bề mặt có tính thẩm mỹ cao.

Là sản phẩm với tính kỹ thuật cao trong xây dựng, sử dụng cho các toà nhà có cấu trúc đặc biệt như: chống ồn, cách âm hay cách nhiệt tuyệt đối. Áp dụng vách dựng cao cấp đối với các toà nhà cao ốc lớn với độ cao trên 20 tầng, các công trình có bề m ặt trên 1000m2 hoặc các thiết kế có độ thông tầng trên 6m.

Vách kính mặt dựng

Hình ảnh vách kính mặt dựng

3. Hệ mặt dựng vách nhôm kính Stick

Hiện nay Vách kính mặt dựng này được sử dụng phổ biến nhất bởi nguyên liệu có sẵn trên thị trường nên không khó khăn để mua nguyên liệu, việc thi công cũng vô cùng  đơn giản có thể lắp đặt dễ dàng với các dụng cụ khác tạo sự khác lạ cho vách kính. Hệ vách kính mặt phù hợp với tất cả các tòa nhà bới bề mặt bên ngoài đặc biệt là các tòa nhà có lối kiến trúc phức tạp đòi hỏi kỹ thuật và có nhiều điểm nối. Áp dụng hệ vách này làm giảm sự phức tạp khi thi công, tiết kiệm thời gian xây dựng cho công trình.

Cấu tạo của nó cũng như các hệ mặt dựng kính thông thường khác, hệ mặt dựng kính Stick làm từ khung nhôm, kính và các phụ kiện:

 Khung nhôm bao gồm 3 dạng là khung nhôm đứng, ngăng và nắp gài:

Khung nhôm đứng chuẩn dùng cho mặt dựng có kích thước 50.8m x 90mm có gờ 10mm hoặc 18mm dày 2.3mm ngoài ra có thể thay thế thanh đứng các dạng khung khác như nhôm hộp 45mm x 100mm x 1.3mm, khung 50.8 x 80mm x 1.8mm hoặc dạng lớn hơn như 120mm hoặc 150mm tuỳ theo độ cao tầng của công trình. 

Khung nhôm ngang đúng chuẩn 40mm x 50mm x 2.5mm có gờ 10mm hoặc 18mm, thanh ngang cũng có thể thay thế bằng các dạng thanh ngang có kích thước lớn hơn chiều rộng như 60mm x 50mm x 2.3mm hoặc bằng các thanh đứng.

Khung nhôm nắp gài, gồm 2 thành phần đế và nắp, nắp gài có quy cách 25mm x 50mm x 1.2, đế là phần gắn trực tiếp vào bề mặt dựng sau khi đã lắp kính, có thể gắn thanh ngang và thanh dọc hoặc không tuỳ yêu cầu thiết kế thiết.

Kính: mặt dựng nhôm kính hệ Stick thường được sử dụng kính ghép 2 lớp phản quang, ngoài ra còn có thể sử dụng hầu hết các loại kính từ đơn 8, 10, 12mm , kính ghép 10.38, 11.28, 12.38mm.

Đặc điểm của Hệ mặt dựng vách nhôm kính Stick:

- Đa dạng khả năng tạo hình cho bề mặt kính như: như gấp khúc, lượn sóng, uốn cong…

- Áp dụng lắp ráp cho cả những công trình có độ phức tạp cao như bề mặt góc cạnh, không đồng nhất.

- Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt

- Linh động trong việc thi công và cung ứng vật liệu

- Không co ngót, cong vênh và chống thấm tuyệt đối.

- Đáp ứng yêu cầu cao về mặt kỹ thuật

Hệ mặt dựng nhôm kính Stick rất phổ biến vì thế được sử dụng chủ yếu trong các vách kính mặt dựng của các tòa nhà cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính….

4. Hệ mặt dựng kính Spider

Hệ mặt dựng kính Spider là hệ mặt dựng không dùng khung, các mặt kính thành phần được kết dính với nhau chủ yếu bởi các chốt giữ kính nhằm tạo nên các điểm liên kết và kết nối chúng lại. Việc không sử dụng khung của hệ mặt dựng Spider tạo sự sang trọng đẳng cấp khác biệt cho công trình, riêng tầm nhìn và yếu tố “xem” thì khó có giải pháp nào tối ưu hơn hệ mặt dựng kính chân nhện. Không có bất cứ một trở ngại tầm nhìn của người xem.

Chính vì không sử dụng khung nên cấu tạo của nó khác biệt với các hệ mặt dựng nhôm kính khác là không có thành phần khung nhôm cao cấp. Cấu tạo của mặt kính Spider chỉ bao gồm:

Phần kính: dùng những vật liệu kính cao cấp như cường lực an toàn, kính hộp cách âm cách nhiệt, kính bán cường lực, kính dán an toàn, ….

Những phụ kiện đi kèm: keo kết cấu, bulong, keo phủ chống thấm và chống oxi hóa, bộ nối, ….

Đặc điểm của hệ mặt dựng kính Spider:

- Không có khung bao nên mang đến tầm nhìn rộng, bao quát tốt cho công trình.

- Đảm bảo thu được hầu hết ánh sáng tự nhiên lọt vào trên tất cả các mặt.

- Kết cấu nhẹ, khả năng tạo hình linh hoạt cho bề mặt, như gấp khúc, lượn sóng, uốn cong.

- Đáp ứng sự sáng tạo trong thiết kế kiến trúc

Hệ mặt dựng nhôm kính có các ưu điểm nổi bật sau:

– Linh động trong việc thi công và cung ứng vật tư

– Không co ngót, cong vênh và có khả năng chống thấm tuyệt vời.

– Có khả năng cách âm, cách nhiệt cao

– Tạo không gian rộng mở, hiện đại

– Phù hợp với mọi loại kiến trúc, đa dạng và phong phú có khả năng tạo hình linh hoạt cho mặt tiền như gấp khúc, lượn sóng, uốn cong.

– Thi công đơn giản, gọn nhẹ, đáp ứng được yêu cầu cao về mặt kỹ thuật

– Có tính thẩm mỹ cao, hiện đại, tinh tế và sang trọng

– Có tải trọng nhẹ, khả năng chịu lực tốt cùng với độ bền cao.

Vách kính mặt tiền

Hình ảnh vách kính mặt tiền

Báo giá mặt dựng nhôm kính

Hiện nay việc báo giá vách kính mặt dựng vẫn đang là vấn đề khó khăn đối nhà sản xuất và người tiêu dùng. Bởi khi nhà sản xuất đưa ra một mức giá nhất định tuy nhiên hiện tượng các loại hàng giả, hàng nhái cùng các đơn vị kinh doanh lừa đảo đã khiến nhiều khách hàng phải trả một mức giá không hợp lí và chất lượng sản phẩm thì quá kém.

Hiện nay, tại cuanhomnhat.com tùy vào từng loại vách kính mà bạn chọn cũng như lựa chọn hình thức thi công mà mức giá cho mỗi loại vách kính mặt dựng là khác nhau. Để giúp khách hàng có thể nắm bắt qua được một vài mức giá cố định cuanhomnhat.com cũng báo giá vách kính mặt dựng của một số hãng nhôm đang có hiện nay trên thị trường:

- Vách kính mặt dựng nhôm TOAPL  hệ có đơn giá khoảng - 1.350.000- 1.850.000 đ

- Vách mặt dựng kính nhôm Việt Nhật HONDALEX  có giá khoảng 1.600.000 - 3.200.000

- Vách mặt dựng kính nhôm Xingfa hệ 65 có giá khoảng 1.750.000 - 2.500..000 đ…

Hệ vách kính mặt dựng

Hình ảnh hệ vách kính mặt dựng

Thi công vách kính mặt dựng

Hình ảnh thi công vách kính mặt dựng

Xem bảng báo giá Vách ngăn bằng kính giá tốt Địa chỉ showroom chính hãng Uy tín tại Hà Nội và HCM

Ứng dụng hệ mặt dựng nhôm kính

Dùng làm vách kính mặt dựng thay cho tường bê tông đơn điệu của các tòa nhà lớn, siêu thị, trung tâm thương mại, cao ốc, showroom… Ngoài ra còn có thể tạo nên các liên kết cho mái kính, sàn kính, trần kính.

Vách kính mặt tiền lắp cho các tòa nhà, khu văn phòng, trung tâm thương mại, building cao cấp, biệt thự liền kề…

Sử dụng vách mặt dựng giúp mở rộng không gian, không hạn chế tầm nhìn và mang lại nét sang trọng, hiện đại, cao cấp, thẩm mỹ 

Nếu muốn tìm nơi để chọn những hệ vách kính chất lượng và thi công luôn cho công trình của bạn thì Kính Bùi Phát sẽ giúp bạn làm điều đó tốt nhất.

Bởi với kinh nghiệm dày dặn, kiến thức chuyên môn cao của đội ngũ xây dựng và lắp đặt cùng với sự uy tín cao về thương hiệu sản phẩm chúng tôi đã chiếm được lòng tin của đại đa số người tiêu dùng sản phẩm này chúng tôi sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất của bạn.

Vách nhôm kính mặt dựng

Hình ảnh vách nhôm kính mặt dựng

Chi tiết giá Vách ngăn bằng kính cường lực ngăn phòng đẹp giá rẻ 2023!

Tìm hiểu sản phẩm Vách kính điện thông minh , cấu tạo đặc điểm và giá thành sản phẩm!

Các tìm kiếm liên quan đến Mặt dựng nhôm kính

Biện pháp thi công vách kính mặt dựng

Hình ảnh biện pháp thi công vách kính mặt dựng

Vách nhôm kính mặt dựng

Hình ảnh vách nhôm kính mặt dựng

Cửa gỗ kính mặt tiền

Hình ảnh cửa gỗ kính mặt tiền

Cửa kính mặt tiền

Hình ảnh cửa kính mặt tiền

Cửa kính mặt tiền

Hình ảnh cửa kính mặt tiền

Vách kính mặt dựng

Hình ảnh vách kính mặt dựng

Vách kính mặt tiền

Hình ảnh vách kính mặt tiền

Cấu tạo vách kính mặt dựng

Hình ảnh Cấu tạo vách kính mặt dựng

Hệ nhôm mặt dựng

Hình ảnh Hệ nhôm mặt dựng

Mặt dựng kính cường lực là gì?

Hình ảnh Mặt dựng kính cường lực là gì?

Báo giá mặt dựng nhôm kính

Các hệ mặt dựng nhôm kính

Cấu tạo vách kính mặt dựng

Mặt dựng nhôm kính Việt Nhật

Lắp đặt hệ nhôm mặt dựng

Vách mặt dựng nhôm Xingfa giấu đố

Thi công mặt dựng nhôm kính

Hệ kính mặt dựng

/* Video */ /* Product */ /*BreadcrumbList*/ /* Local Business */ /* Person */ /* Website - Sitelinks Searchbox */ /* Tuyển dụng */
Vách kính nhà cao tầng

Vách kính nhà cao tầng

Vách kính nhà cao tầng có thể sử dụng hệ thống khung nhôm, khung inox, khung thép hoặc có thể là hệ thống vách cường lực không khung.
Xem chi tiết 
Vách nhôm kính

Vách nhôm kính

Thi công báo giá vách nhôm kính, vách ngăn kính cho văn phòng, showroom, phòng khách, phòng ngủ với giá tốt nhất với các hệ nhôm sử dụng: Xingfa tem đỏ, Việt Pháp, nhôm hệ 700, hệ 1000  Mời quý khách click vào đây để  lắp đặt trọn gói tại đây
Xem chi tiết 
Vách kính điện thông minh

Vách kính điện thông minh

Vách kính điện thông minh gồm 3 thành phần: kính ghép lớp, công tắc và bộ nguồn điều khiển điện. Tùy theo diện tích mặt kính mà sử dụng bộ nguồn có công suất lớn nhỏ khác nhau.
Xem chi tiết 
Vách kính lửng

Vách kính lửng

Vách kính lửng đang dần chinh phục hoàn toàn các nhà đầu tư xây dựng, bởi tính thẩm mỹ cũng như nét sang trọng của nó. Được dùng để phân chia các văn phòng nhằm tách biệt nhau.
Xem chi tiết 
Vách kính mặt dựng

Vách kính mặt dựng

Vách kính mặt dựng ( hay vách mặt dựng còn được biết với tên vách kính mặt tiền, mặt dựng nhôm kính hay tường kính) là hệ thống tường kính khổ lớn, thường được kết hợp giữa hệ khung nhôm cao cấp và sử dụng kính dán an toàn hoặc phản quang.
Xem chi tiết 
Vách kính thang máy

Vách kính thang máy

Lắp vách kính Thang mang đến một vẻ đẹp của sự hiện đại nhưng vẫn giúp con người gần với thiên nhiên hơn bao giờ. Khi di chuyển trong thang máy bạn có thể ngắm nhìn không gian trong ngôi nhà bạn
Xem chi tiết 
Vách kính mặt tiền

Vách kính mặt tiền

Vách kính mặt tiền, còn gọi là vách kính mặt dựng hay vách kính cường lực; là dạng kiến trúc không thể thiếu đối với mặt tiền của các công trình tòa nhà, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng quần áo, thời trang…
Xem chi tiết 
Vách kính ban công

Vách kính ban công

  Vách kính ban công là bộ phận quan trọng trong thiết kế nhà ở hiện đại.  Với những ưu điểm cần thiết cho ứng dụng trong thiết kế xây dựng, kính cường lực có thể ứng dụng làm vách kính ban công, …
Xem chi tiết 
Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email
/* Video */ /* Product */ /*BreadcrumbList*/ /* Local Business */ /* Person */ /* Website - Sitelinks Searchbox */ /* Tuyển dụng */