Tìm kiếm
Hạng mục thi công  Vách kính

Vách kính mặt dựng

Vách kính mặt dựng ( hay vách mặt dựng còn được biết với tên vách kính mặt tiền, mặt dựng nhôm kính hay tường kính) là hệ thống tường kính khổ lớn, thường được kết hợp giữa hệ khung nhôm cao cấp và sử dụng kính dán an toàn hoặc phản quang.

Vách kính mặt dựng ( Vách kính mặt tiền,  Vách kính mặt dựng, Mặt dựng nhôm kính ) được sử dụng cho các tòa nhà, khu văn phòng, các trung tâm thương mại, building, showroom, nhà mặt phố… Sử dụng vách kính mặt dựng giúp mang lại nét sang trọng, hiện đại, hợp xu thế mới trong xây dựng dựa vào các đặc điểm về tính năng, thẩm mỹ và giá thành.

 

Giới thiệu các mẫu Vách kính thang máy  cho Showroom, Siêu thị bệnh viện...

Vách kính mặt dựng thường sử dụng các loại kính cao cấp bao gồm : kính cường lực, kính hộp an toàn, kính phản quang, kính dán an toàn.

Hệ thống vách mặt dựng nhôm kính cao cấp là một trong những bộ phận quan trọng của công trình. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn 2 loại vách nhôm kính mặt dựng phổ biến.

Các loại vách kính mặt dựng

Vách kính mặt dựng giấu đố

Vách mặt dựng giấu đố, giấu nẹp, nhìn bề ngoài trông như một tấm kính khổng lồ.

Loại kính giấu đố này có khả năng cách âm cách nhiệt rất tốt, ánh sáng lan truyền rộng.

Kiểu dáng rất đa dạng, kín khít, chống ngấm nước, chống gió tiêu chuẩn châu Âu.

Vách kính mặt dựng giấu đố này được sử dụng ở các toàn nhà cao tầng hay khách sạn cao cấp.

Vách kính mặt dựng lộ đố

Vách mặt dựng lộ đố, lộ nẹp, nhìn bề ngoài bạn có cảm giác nó rất khổng lồ, chắc chắn, mang lại vẻ khỏe khoắn cho công trình.

Vẫn đảm bảo độ kín khít, chống va đập gió mạnh, gần gũi thiên nhiên, bề mặt sáng bóng và sang trọng, độ an toàn cao khi sử dụng

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ cho chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như được hỗ trợ báo giá tốt nhất.

Hệ vách kính mặt dựng

Hình ảnh hệ vách kính mặt dựng

Hệ vách kính mặt dựng gồm 4 loại

Vách mặt dựng hệ Stick

Vách kính mặt dựng hệ Stick là hệ thống mặt dựng nhôm kính với chi tiết và phụ kiện được lắp đặt theo nguyên tắc khung nhôm lắp trước và kính lắp sau.

Với hệ thống Stick, công đoạn lắp ráp khung nhôm và kính hoàn thiện đều được thực hiện tại công trường.

Ứng dụng Vách mặt dựng hệ Stick:

Vách kính mặt dựng hệ Stick được sử dụng rất rộng rãi trong các công trình xây dựng thấp tầng như trung tâm thương mại, văn phòng, trường học, bệnh viện…

Làm mái lấy sáng, mái che cho các không gian sân thượng cần sử dụng thay cho mái tôn hoặc mái ngói.

Vách kính mặt dựng hệ Stick sử dụng cho mọi loại bề mặt bên ngoài của tòa nhà. Ngoài ra, chúng đặc biệt phù hợp với bề mặt tòa nhà có kiến trúc phức tạp hoặc có nhiều điểm nối.

Vách kính mặt dựng hệ Unitized

Vách mặt dựng Unitized là hệ thống vách nhôm kính lớn với các chi tiết và phụ kiện được sản xuất, gia công và hoàn thiện thành các tấm panel ngay từ trong nhà máy. Sau đó, chúng được chuyển đến công trình để lắp dựng và hoàn thiện tổng thể.

Vách mặt dựng tường kính lớn hệ Unitized sử dụng tốt nhất cho công trình có mặt ngoài đồng nhất và các tầng có chiều cao như nhau.

Cấu tạo vách kính mặt dựng

Hình ảnh Cấu tạo vách kính mặt dựng

Hệ nhôm mặt dựng

Hình ảnh Hệ nhôm mặt dựng

Ứng dụng Vách kính mặt dựng hệ Unitized:

Hệ mặt dựng nhôm kính được dùng làm tường kính bên ngoài các toà nhà, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn,….

Vách kính mặt dựng hệ Semi

Ứng dụng Vách mặt dựng hệ Semi:

Vách kính mặt dựng hệ Semi thường được ứng dụng làm tường kính cho các tòa nhà cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính, khách sạn, siêu thị, khách sạn, bệnh viện…

Vách kính mặt dựng hệ Spider

Cấu tạo vách kính mặt dựng Spider là vách mặt dựng sử dụng phương pháp không khung, các tấm kính được cố định với nhau bởi các chốt giữ kính và các chi tiết phụ kiện đi kèm.

Sử dụng hệ vách kính mặt dựng spider giúp rút ngắn thời gian thi công, chi phí, tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Ứng dụng Vách kính mặt dựng hệ Spider:

Cấu tạo vách kính mặt dựng hệ spider có kết cấu nhẹ, có khả năng tạo hình linh hoạt từ gấp khúc, lượn sóng cho tới uấn cong.

Không gian được mở rộng hơn về tầm nhìn, phù hợp với những công trình có thiết kế kiến trúc sáng tạo.

Với những tấm kính trắng có bức xạ thấp làm giảm ô nhiễm ánh sáng và tiết kiệm điện năng.

Mặt dựng kính cường lực là gì?

Hình ảnh Mặt dựng kính cường lực là gì?

Tại sao nên sử dụng vách kính mặt dựng?

Lý do 1: Vách mặt dựng kính cường lực cung cấp nhiều hơn là chỉ hấp dẫn thẩm mỹ. Do trọng lượng nhẹ của nó so với các vật liệu xây dựng khác, sử dụng kính thành công làm giảm tải trọng chết chung của một cấu trúc.

Lý do 2: Cư dân của các tòa nhà lắp đặt vách mặt dựng kính tận hưởng tầm nhìn không bị cản trở xung quanh.

Vách nhôm kính mặt dựng

Hình ảnh vách nhôm kính mặt dựng

Lý do 3: Thi công lắp đặt vách mặt dựng kính tốt giúp giảm độ chói và cho phép ánh sáng tự nhiên chiếu vào bên trong tòa nhà, tăng năng suất của nhân viên và tăng sự hài lòng trong công việc.

Vách kính cường lực mặt dựng

Hình ảnh vách kính cường lực mặt dựng

Ưu điểm của mặt dựng kính trong kiến trúc

- Vách mặt dựng nhôm kính cường lực an toàn có nhiều lợi thế về mặt thẩm mỹ và thực tế là một vật liệu phổ biến trong kiến trúc và xây dựng

- Hiệu quả không gian của mặt dựng nhôm kính cho phép các nhà thiết kế nội thất có nhiều phòng hơn trong kế hoạch sàn của họ.

- Các nhà xây dựng có thể chọn giữa kính trong suốt và mờ cũng như một số tùy chọn màu khác nhau để tăng sức hấp dẫn thị giác của cấu trúc.

- Bề mặt nhẵn, bóng của kính cũng giúp cải thiện tính thẩm mỹ của cấu trúc trong khi làm cho bề mặt bên ngoài của nó dễ lau chùi hơn.

- Vách mặt dựng kính có thể được thổi, vẽ hoặc ép thành vô số hình dạng.

- Vách mặt dựng nhôm kính không xuống cấp do nắng, mưa, gió hoặc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và các môi trường khác. Tính chất của kính cường lực cũng bảo vệ nó khỏi sự xuống cấp bởi âm thanh bên ngoài, áp suất không khí và nước

Tìm hiểu thêm

Thi công vách kính mặt dựng

Hình ảnh thi công vách kính mặt dựng

Tầm quan trọng của việc sử dụng vách kính mặt dựng

Xây dựng vách mặt dựng kính cường lực cũng làm giảm đáng kể tác động môi trường của công trình, dự án. Bằng cách ngăn chặn sự hấp thụ nhiệt và chống lại các tia UV có hại, kính cường lực làm tăng hiệu quả năng lượng tổng thể của cấu trúc.

Khả năng chặn nhiệt của kính có nghĩa là ít tài nguyên để kiểm soát nhiệt độ bên trong. Không giống như nhiều vật liệu xây dựng khác, kính không bị gỉ cũng không xuống cấp theo thời gian.

Ngoài sức hấp dẫn thẩm mỹ và tác động môi trường thấp, sự phổ biến của sản phẩm kính kiến trúc đảm bảo phù hợp với nhiều nhà cung cấp, giảm chi phí cho người mua và an toàn khi sử dụng.

Lắp đặt kính cường lực sẽ cải thiện hiệu quả thiết kế tòa nhà, công trình và giảm tác động đến môi trường. Không chỉ là một vật liệu linh hoạt với hàng trăm ứng dụng khác nhau, chi phí thấp và dễ lắp ráp của vách mặt dựng nhôm kính khiến nó trở thành một vật liệu thiết yếu cho bất kỳ hoạt động kiến trúc nào.

Cấu tạo vách kính mặt dựng

Hình ảnh Cấu tạo vách kính mặt dựng

Hệ nhôm mặt dựng

Hình ảnh Hệ nhôm mặt dựng

Ứng dụng của vách kính mặt dựng

Vách mặt dựng hiện nay được sử dụng phổ biến tại:

Lắp vách kính mặt dựng cho các toà nhà building

Lắp vách kính mặt dựng cho các văn phòng cao tầng

Lắp vách kính mặt dựng cho các trung tâm mua sắm, giải trí

Lắp vách kính mặt dựng cho các showroom hiện đại

Lắp vách kính mặt dựng cho các nhà mặt phố kinh doanh…

Vách kính mặt dựng

Hình ảnh vách kính mặt dựng

Thi công vách kính mặt dựng

Hình ảnh thi công vách kính mặt dựng

Biện pháp thi công vách kính mặt dựng

Hình ảnh biện pháp thi công vách kính mặt dựng

Vách nhôm kính mặt dựng

Hình ảnh vách nhôm kính mặt dựng

Vách kính mặt dựng

Hình ảnh vách kính mặt dựng

Thi công vách kính mặt dựng uy tín

Vách kính mặt dựng là hệ thống vách kính khổ lớn được tạo thành bằng việc kết hợp hệ nhôm và kính cường lực hoặc kính dán an toàn cùng các phụ kiện cao cấp.

Nhờ độ bền và tính thẩm mỹ cao mà sản phẩm Vách Kính Mặt Dựng được sử dụng ngày càng rộng rãi trong các công trình như văn phòng, tòa nhà hiện đại, các trung tâm thương mại làm tăng vẻ đẹp và sự sang trọng của tòa nhà.

Thông thường lắp đặt thi công vách kính mặt dựng cho công trình sử dụng hệ nhôm cao cấp như nhôm Việt Pháp, Nhôm xingfa, nhôm Hyundai.

Vách mặt dựng bằng kính cường lực là sản phẩm của thế hệ mới cung cấp sự linh hoạt hơn về hiệu quả năng lượng vì các bề mặt trong suốt và mờ đục được kết hợp. Hiện nay có vách mặt dựng đa chức năng cung cấp nhiều chức năng như sưởi ấm và làm mát. Vách kính mặt tiền cũng góp phần vào việc giảm các yêu cầu năng lượng cho tòa nhà.

Kính Bùi Phát là nhà thầu thi công nhôm kính, Vách kính mặt dựng… cho các dự án, tòa nhà, chung cư, biệt thự căn hộ… nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Chúng tôi với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc tận tâm cùng nguồn hàng chất lượng cung cấp các dịch vụ thi công vách kính nhà tắm với giá thầu tốt nhất.

Tổng hợp các mẫu Vách kính đẹp nhất ngăn phòng, làm mặt dựng: Chi tiết giá cập nhập cuối năm 2024

Vách kính cửa lùa

Vách kính cửa lùa

Vách kính cửa lùa có thể được sử dụng để ngăn cách ra các không gian khác nhau như phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách hoặc văn phòng một cách hiệu quả.
Xem chi tiết 
Vách kính nhà cao tầng

Vách kính nhà cao tầng

Vách kính nhà cao tầng có thể sử dụng hệ thống khung nhôm, khung inox, khung thép hoặc có thể là hệ thống vách cường lực không khung.
Xem chi tiết 
Vách nhôm kính

Vách nhôm kính

Thi công báo giá vách nhôm kính, vách ngăn kính cho văn phòng, showroom, phòng khách, phòng ngủ với giá tốt nhất với các hệ nhôm sử dụng: Xingfa tem đỏ, Việt Pháp, nhôm hệ 700, hệ 1000  Mời quý khách click vào đây để  lắp đặt trọn gói tại đây
Xem chi tiết 
Vách kính điện thông minh

Vách kính điện thông minh

Vách kính điện thông minh gồm 3 thành phần: kính ghép lớp, công tắc và bộ nguồn điều khiển điện. Tùy theo diện tích mặt kính mà sử dụng bộ nguồn có công suất lớn nhỏ khác nhau.
Xem chi tiết 
Vách kính lửng

Vách kính lửng

Vách kính lửng đang dần chinh phục hoàn toàn các nhà đầu tư xây dựng, bởi tính thẩm mỹ cũng như nét sang trọng của nó. Được dùng để phân chia các văn phòng nhằm tách biệt nhau.
Xem chi tiết 
Vách kính thang máy

Vách kính thang máy

Lắp vách kính Thang mang đến một vẻ đẹp của sự hiện đại nhưng vẫn giúp con người gần với thiên nhiên hơn bao giờ. Khi di chuyển trong thang máy bạn có thể ngắm nhìn không gian trong ngôi nhà bạn
Xem chi tiết 
Vách kính mặt tiền

Vách kính mặt tiền

Vách kính mặt tiền, còn gọi là vách kính mặt dựng hay vách kính cường lực; là dạng kiến trúc không thể thiếu đối với mặt tiền của các công trình tòa nhà, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng quần áo, thời trang…
Xem chi tiết 
Vách kính ban công

Vách kính ban công

  Vách kính ban công là bộ phận quan trọng trong thiết kế nhà ở hiện đại.  Với những ưu điểm cần thiết cho ứng dụng trong thiết kế xây dựng, kính cường lực có thể ứng dụng làm vách kính ban công, …
Xem chi tiết 

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin để được tư vấn dịch vụ tốt nhất
Họ tên
Điện thoại
Email