Hotline: 090 196 0000
HẠNG MỤC THI CÔNG  Vách kính

Vách kính xếp trượt

Vách kính xếp trượt ngày nay đang là xu hướng lựa chọn hàng đầu của các nhà hàng , khách sạn, văn phòng làm việc giúp tối ưu không gian diện tích nhất.

Vách kính cường lực xếp trượt là một trong những sản phẩm được các công trình lớn nhỏ ưa chuộng rất nhiều hiện nay, nó đem lại sự hoàn mỹ về mặt thẩm mỹ khách quan sang trọng và hiện đại mà không mất đi sự khỏe khoắn chắc chắn và độ an toàn cao. 

Vách kính xếp trượt là gì?

Vách kính cường lực xếp trượt hay cửa nhôm kính xếp trượt có tên gọi khác là: cửa xếp trượt, cửa kính xếp trượt, cửa kính xếp gấp. Đây là 1 dạng thiết kế cao cấp và mang đậm dấu ấn, phong cách hiện đại mà các kiểu cửa truyền thống không có được. Cửa nhôm kính xếp trượt phù hợp với những không gian sang trọng, có mức độ đầu tư chi phí cao.

 

Vách kính xếp trượt

Xem chi tiết các loại Kính ngăn phòng làm vách với giá kính rẻ nhất

Chi tiết cấu tạo sản phẩm

Được cấu tạo bởi kính cường lực kết hợp thông minh với hệ phụ kiện kim khí chính hãng (ray, bánh xe…) tạo nên vách “di động” làm nên không gian hoàn hảo.

+ Kính cường lực thường dùng cho vách kính cường lực xếp trượt là có độ dày rất đa dạng tùy vào từng công trình cụ thể là 10mm, 12mm, 15mm, …

+ Phụ kiện dùng cho vách kính cường lực xếp trượt đều là những hãng lừng danh được nhập cảng từ nước ngoài như VVP, AMG, Kinlong…

Tư vấn thiết kế vách kính xếp trượt

Vách kính xếp gập có cửa chẵn số cánh: 4 cánh, 6 cánh, 8 cánh và 10 cánh.

Đối với những giải pháp lẻ cánh 3 cánh, 5 cánh, 7 cánh thì cấu tạo phụ kiện cửa xếp trượt chỉ khác 1 chút so với cửa xếp chẵn cánh

Nên lựa chọn kính cường lực độ dày 10mm để đảm bảo được độ vững và trọng lượng cánh cửa vừa phải phù hợp tải trọng hệ bản lề và bánh xe treo cánh.

Hệ ray treo cánh tốt nhất là được lắp cố định vào hệ dầm bê tông để khi treo cánh cửa được chắc khỏe, kéo mở không bị rung.

Cao độ cánh của hệ cửa kính xếp trượt không nên quá 2,500mm. Trong trường hợp ô chờ quá cao bắt buộc phải dùng ofix phía trên cánh cửa thì thanh đố ngang phải được gia cường bằng thép hộp có độ dày và đảm bảo độ cứng, không bị võng khi phải treo hệ cánh cửa phía dưới.

Vách kính xếp trượt

Hình ảnh vách kính xếp trượt

Chuyên nhận lắp Vách kính cường lực việt nhật cho văn phòng, nhà dân (Phôi Hải Long, Hồng Phúc, Thăng Long) giá tốt nhất

Vách kính xếp trượt lắp ở đâu vị trí nào phù hợp?

Vách kính cường lực xếp trượt dùng chủ yếu cho các không gian nhỏ hẹp, không yêu cầu diện tích lớn.

Lắp vách kính xếp trượt cho biệt thự: Các biệt thự biển cũng rất ưa chuộng dùng vách kính cường lực xếp trượt. Thiết kế cửa giúp không gian được thông thoáng hơn, không bị hạn chế tầm nhìn và gần gũi hơn với thiên nhiên.

Lắp vách kính xếp gấp cho siêu thị bệnh viện, khách sạn: Cửa kính xếp trượt dùng nhiều để làm cửa đi lại chính, hệ ray chôn âm sàn và được soi gập bằng Uinox cao cấp. Việc đi lại sẽ không bị ảnh hưởng.

Lắp vách ngăn kính xếp trượt cho văn phòng: Nhiều văn phòng làm việc cũng ưa chuộng dùng cửa kính xếp trượt. Khi đóng lại thì tạo thành phòng họp có không gian riêng. Khi mở ra thì trở thành không gian hoạt động bình thường.

Cửa kính lùa xếp

Hình ảnh cửa kính lùa xếp

Cửa kính xếp trượt

Hình ảnh cửa kính xếp trượt

Vách kính xếp trượt

Hình ảnh vách kính xếp trượt

Cửa kính xếp trượt

Hình ảnh cửa kính xếp trượt

Báo giá vách ngăn kính xếp gấp giá tốt

Vách kính xếp trượt giá rẻ tại hn, hcm. Chúng tôi chuyên cung cấp cửa kính xếp trượt, thi công nhanh, chuyên nghiệp. Cửa kính cường lực xếp trượt được cấu tạo bởi kính cường lực kết hợp thông minh với hệ phụ kiện kim khí chính hãng (ray, bánh xe…) tạo nên cửa “di động” làm nên không gian hoàn hảo.

Báo giá vách kính xếp trượt = ( Đơn giá kính + vật tư phụ kèm thi công ) x Diện tích M2 kính thực dùng + Giá bộ phụ kiện vách xếp trượt

Với hệ cửa kính xếp trượt đòi hỏi cao về kỹ thuật lắp dựng, độ hiếm của hệ phụ kiện chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn kỹ càng các công ty uy tín và thực sự có kinh nghiệm triển khai lắp dựng để làm việc.

Cửa xếp trượt

Hình ảnh cửa xếp trượt

Cửa nhôm kính xếp trượt

Hình ảnh cửa nhôm kính xếp trượt

Cửa đi xếp trượt 4 cánh

Hình ảnh cửa đi xếp trượt 4 cánh

Cửa 4 cánh xếp trượt

Hình ảnh cửa 4 cánh xếp trượt

Cửa đi xếp trượt 4 cánh

Hình ảnh cửa đi xếp trượt 4 cánh

Cửa xếp trượt 4 cánh

Hình ảnh cửa xếp trượt 4 cánh

Cửa xếp trượt 3 cánh

Hình ảnh cửa xếp trượt 3 cánh

Cửa xếp trượt 6 cánh

Hình ảnh cửa xếp trượt 6 cánh

Cửa kính xếp gấp

Hình ảnh cửa kính xếp gấp

Bản vẽ cửa xếp trượt

Hình ảnh bản vẽ cửa xếp trượt

Cửa xếp gấp xingfa

Hình ảnh cửa xếp gấp xingfa

Cửa đi xếp trượt xingfa

Hình ảnh cửa đi xếp trượt xingfa

Cửa đi xếp trượt xingfa

Hình ảnh cửa đi xếp trượt xingfa

Cửa xếp trượt xingfa

Hình ảnh cửa xếp trượt xingfa

Cửa kính cường lực xếp gấp

Hình ảnh cửa kính cường lực xếp gấp

Cửa xếp trượt 2 cánh

Hình ảnh cửa xếp trượt 2 cánh

Cửa sổ mở xếp trượt

Hình ảnh cửa sổ mở xếp trượt

Cửa xếp trượt 5 cánh

Hình ảnh cửa xếp trượt 5 cánh

Cửa xếp gấp

Hình ảnh cửa xếp gấp

Cửa sổ xếp trượt

Hình ảnh cửa sổ xếp trượt

Cửa trượt xếp lớp

Hình ảnh cửa trượt xếp lớp

Tham khảo ngay: Một vài mẫu Vách kính cầu thang mới nhất, đẹp, mà Bùi Phát thi công để bạn tham khảo cho nhà mình 

/* Video */ /* Product */ /*BreadcrumbList*/ /* Local Business */ /* Person */ /* Website - Sitelinks Searchbox */ /* Tuyển dụng */
Vách kính nhà cao tầng

Vách kính nhà cao tầng

Vách kính nhà cao tầng có thể sử dụng hệ thống khung nhôm, khung inox, khung thép hoặc có thể là hệ thống vách cường lực không khung.
Xem chi tiết 
Vách nhôm kính

Vách nhôm kính

Thi công báo giá vách nhôm kính, vách ngăn kính cho văn phòng, showroom, phòng khách, phòng ngủ với giá tốt nhất với các hệ nhôm sử dụng: Xingfa tem đỏ, Việt Pháp, nhôm hệ 700, hệ 1000  Mời quý khách click vào đây để  lắp đặt trọn gói tại đây
Xem chi tiết 
Vách kính điện thông minh

Vách kính điện thông minh

Vách kính điện thông minh gồm 3 thành phần: kính ghép lớp, công tắc và bộ nguồn điều khiển điện. Tùy theo diện tích mặt kính mà sử dụng bộ nguồn có công suất lớn nhỏ khác nhau.
Xem chi tiết 
Vách kính lửng

Vách kính lửng

Vách kính lửng đang dần chinh phục hoàn toàn các nhà đầu tư xây dựng, bởi tính thẩm mỹ cũng như nét sang trọng của nó. Được dùng để phân chia các văn phòng nhằm tách biệt nhau.
Xem chi tiết 
Vách kính mặt dựng

Vách kính mặt dựng

Vách kính mặt dựng ( hay vách mặt dựng còn được biết với tên vách kính mặt tiền, mặt dựng nhôm kính hay tường kính) là hệ thống tường kính khổ lớn, thường được kết hợp giữa hệ khung nhôm cao cấp và sử dụng kính dán an toàn hoặc phản quang.
Xem chi tiết 
Vách kính thang máy

Vách kính thang máy

Lắp vách kính Thang mang đến một vẻ đẹp của sự hiện đại nhưng vẫn giúp con người gần với thiên nhiên hơn bao giờ. Khi di chuyển trong thang máy bạn có thể ngắm nhìn không gian trong ngôi nhà bạn
Xem chi tiết 
Vách kính mặt tiền

Vách kính mặt tiền

Vách kính mặt tiền, còn gọi là vách kính mặt dựng hay vách kính cường lực; là dạng kiến trúc không thể thiếu đối với mặt tiền của các công trình tòa nhà, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng quần áo, thời trang…
Xem chi tiết 
Vách kính ban công

Vách kính ban công

  Vách kính ban công là bộ phận quan trọng trong thiết kế nhà ở hiện đại.  Với những ưu điểm cần thiết cho ứng dụng trong thiết kế xây dựng, kính cường lực có thể ứng dụng làm vách kính ban công, …
Xem chi tiết 
Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email