Vách ngăn kính cầu thang

Tên sản phẩm: Vách ngăn kính cầu thang

Giá sản phẩm: 0 vnđ

Mã sản phẩm:

VÁCH NGĂN KÍNH CẦU THANG


Ưu điểm của vách ngăn kính cầu thang


Vách ngăn kính cầu thang đem lại một cách nhìn mới về cách trang trí, làm cầu thang kính cường lực đẹp không chỉ mang lại cho những căn nhà có dáng dấp trẻ trung hiện đại, sự thanh thoát của cầu thang kính còn phù hợp cả với những trung tâm thương mại, khách sạn, các tòa nhà văn phòng…

Vách ngăn kính cầu thang , vách ngăn kính
Vách ngăn kính hốc cầu thang


Vách ngăn kính cầu thang phản chiếu ánh sáng giúp khu vực buồng thang trở nên sáng sủa, thoáng đãng hơn rất nhiều…Những chất liệu kính sử dụng làm cầu thang kính giúp nới rộng các không gian trong nhà bởi những tấm kính an toàn trong suốt sẽ thay cho những thanh chắn, tay vịn cầu thang bằng gỗ hoặc sắt vốn nặng nề.

Vách ngăn kính cầu thang, vách kính
Vách ngăn kính hốc cầu thang


Những chất liệu kính có thể đa dạng nhưng đều có chung một ưu thế nhằm mở rộng không gian phía trong nhà, thay cho những thanh chắn,tay vịn lan can bằng gỗ, inox hoặc các chất liệu truyền thống, những tấm kính cường lực trong suốt sẽ làm phương tiện lưu thông chính trong căn nhà bớt nặng nề. Vach ngan cau thang nó không chỉ làm đẹp cho những căn nhà có dáng dấp trẻ trung hiện đại, sự thanh thoát của lan can kính còn phụ hợp với những căn hộ, biệt thự.

Vách ngăn kính cầu thang, vách kính cường lực
Vách ngăn kính hốc cầu thang


Vách ngăn kính cường lực cầu thang đóng vai trò như một bức tranh thiên nhiên hấp dẫn và sống động. Nếu điều kiện an ninh tốt, nên dùng kính khổ lớn và loại bỏ bớt hoa sắt bảo vệ, có thể dùng kính dán an toàn hoặc kính cường lực. Tuy nhiên do điều kiện khí hậu VN, nếu mặt nhà hướng tây hoặc đông thì không nên mở rộng cửa, vách ngăn kính quá lớn để giảm ánh nắng nóng chiếu vào nhà, hoặc phải có biện pháp che nắng thích hợp.

Ngoài ra, Vách ngăn kính cường lực được ứng dụng làm vách ngăn kính văn phòng rất nhiều bởi nó luôn đảm bảo được các tiêu chí về thẩm mỹ hay an toàn. 

THAO KHẢO THÊM ►  MẪU VÁCH KÍNH HỐC CẦU THANG ĐẸP

 

NỘI THẤT BÙI PHÁT

ADD: P1402, Tòa CT6, Kđt Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

HOTLINE: 0966 171 289

Website: http://buiphat.vn – Email: noithatbuiphat@gmail.com

 THI CÔNG - LẮP ĐẶT CÁC SẢN PHẨM NHÔM- KÍNH

DỊCH VỤ UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ TỐT NHẤT

Sản phẩm liên quan