Vách ngăn kính nhà tắm

Tên sản phẩm: Vách ngăn kính nhà tắm

Giá sản phẩm: 0 vnđ

Mã sản phẩm:

VÁCH NGĂN KÍNH NHÀ TẮM


Vách kính nhà tắm trong suốt được sử dụng trong nhà tắm kính không khung là sản phẩm sáng tạo của nền kiến trúc châu âu sử dụng kính cường lực từ 8ly đến 19 ly có tính chịu lực cao ,chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và hạn chế bể vỡ do bị sốc nhiệt. Vách kính nhà tắm đứng có tác dụng ngăn không cho nước tràn ra ngoài, sàn nhà tắm không bị trơn do nước, tạo ra một không gian tắm riêng mà không ảnh hưởng đến không gian cả nhà tắm.
 

Vách ngăn kính phòng tắm, vách ngăn phòng tắm kính
Vách ngăn kính nhà tắm
 

Ưu Điểm của vách ngăn kính nhà tắm :

- Được sản xuất bằng cách xử lý nhiệt để tạo nên vách kính cường lực có tính chịu lực tốt hơn và có độ an toàn cao hơn so với kính thông thường. Chúng tôi sử dụng loại kính nổi chất lượng cao gia nhiệt chúng đến điểm hoá mềm và sau đó nhanh chóng làm nguội bằng luồng khí lạnh đồng đều và chính xác để tạo ứng suất nén trên bề mặt kính đồng thời vẫn giữ được chất lượng của nó.

- Quá trình này không làm thay đổi tính năng truyền ánh sáng và toả nhiệt của kính. Kính đã được gia cường chịu được một sức nén bề mặt rất lớn (khoảng 10.000psi) nên áp suất của gió, va chạm của vật thể và những ứng nhiệt khác phải vượt qua sức nén này thì kính mới có thể bị vỡ.

Chịu lực cao: Gấp 5 – 7 lần so với kính trơn có cùng độ dày.
Chịu nhiệt cao: Kính cường lực có thể chịu được chênh lệch nhiệt độ gấp 3 lần kính thông thường.
Độ an toàn cao: Kính cường lực Bùi Phát khi bị vỡ sẽ thành nhiều hạt nhỏ không sắc cạnh không gây tổn thương, trong khi đó các loại kính thường vỡ ra thành các mảnh sắc nhọn.

- Với vách ngăn kính nhà tắm không chỉ có tác dụng tạo sự liền mạch cho không gian, giúp cho căn phòng vốn nhỏ không bị chia vụn ra mà còn tạo được sự ngăn cách rõ rệt giữa khu vực khô và ướt. Đó là một trong những yếu tố đảm bảo cho phòng tắm luôn sạch sẽ vì hạn chế được nước bắn ra ngoài và đọng lại sau khi tắm, giữ cho nên phòng tắm đẹp luôn khô ráo
 

Vách ngăn kính phòng tắm, vách kính phòng tắm
Vách ngăn kính nhà tắm

 

Hướng dẫn cách vệ sinh vách kính nhà tắm luôn sáng đẹp

Sau quá trình sử dụng, kính sẽ bị ố vàng và bám bẩn, làm sạch kính là điều nên làm, Bùi Phát giới thiệu cách làm sạch vách kính nhà tắm nhanh và hiệu quả.
Vệ sinh làm sạch kính:
- Kính dùng lâu ngày thường bị đen, dùng vải mịn bôi thuốc đánh răng vào để lau, kính sẽ sáng lại như mới, kem đánh răng là chất tẩy thân thiện, hoàn toàn đảm bảo với sức khỏe người dùng.
- Khi kính bị dính vết bẩn lâu ngày hoặc vết dầu, dùng khăn ướt nhỏ một ít dầu hoả hoặc rượu trắng vào để lau, kính sẽ sạch và bóng trở lại.
- Khi quét vôi lên tường nhà không may làm rớt vôi lên kính cửa, để lau sạch dùng khăn ướt trộn với cát để lau rửa kính, những vết vôi sẽ được lau sạch một cách dễ dàng.
- Lấy bột thạch cao hoặc bột phấn viết bảng hoà với nước xoa lên trên kính, sau khi khô, dùng khăn lau sạch, kính sẽ sạch và sáng.
- Khi kính bị dính sơn, có thể dùng vải nhung thấm một ít giấm ăn để lau, vết sơn sẽ sạch vach ngan kinh cuong luc nhà tắm kính nhà bạn lại trở lên như mới.

Vệ sinh làm sạch inox:
 
- Trước khi vệ sinh inox, nên lau sạch bụi bẳng giẻ mềm, khô, tẩy các vết bẩn đơn giản trên bề mặt
- Sử dụng nước rửa kính xịt vào bề mặt cần vệ sinh, sau đó dùng vải mềm hoặc giấy vệ sinh lau sạch, với các thao tác đó, bạn sẽ có sản phẩm đẹp gần như ban đầu.
- Trường hợp nếu bề mặt sản phẩm bị ố, có thể sử dụng chất tẩy loại nhẹ chuyên dùng cho inox, ống thép, lau sạch bằng vải mềm, lau lại bằng nước rửa kính như bước 2. Cũng có thể dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm để chùi vết ố.

xem ► GIÁ BỒN TẮM ĐỨNG
==> VÁCH KÍNH VĂN PHÒNG

Mẫu vách kính nhà tắm đẹp

Vách ngăn kính phòng tắm
Vách ngăn kính nhà tắm
Vách ngăn kính phòng tắm
Vách ngăn kính nhà tắm
Vách ngăn kính phòng tắm
Vách ngăn kính nhà tắm
Vách ngăn kính phòng tắm
Vách ngăn kính nhà tắm
Vách ngăn kính phòng tắm
Vách ngăn kính nhà tắm


NỘI THẤT BÙI PHÁTADD: P1402, Tòa CT6, Kđt Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

HOTLINE: 0966 171 289

Website: http://buiphat.vn – Email: noithatbuiphat@gmail.com

 THI CÔNG - LẮP ĐẶT CÁC SẢN PHẨM NHÔM- KÍNH

DỊCH VỤ UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ TỐT NHẤT

Sản phẩm liên quan