Vách ngăn kính phòng ngủ

Tên sản phẩm: Vách ngăn kính phòng ngủ

Giá sản phẩm: 0 vnđ

Mã sản phẩm:

Vách ngăn kính phòng ngủ  từ lâu đã trở thành một trong những sự lựa chọn thông minh và đầy ưu ái với những cặp vợ chồng muốn được hưởng trọn từng khoảnh khắc tuyệt vời bên phòng ngủ thân yêu của mình. Và một điều không thể phủ nhận là ai cũng muốn ngắm nhìn cảnh thiên nhiên yên bình mỗi buổi sáng thức giấc

 

Vách ngăn kính phòng ngủ?


Vách ngăn kính phòng ngủ là sự kết hợp hoàn hảo của sự riêng tư mà không tách bạch, giúp các phân khu riêng biệt hoàn toàn mà lại không tách bạch với không gian chính, ngăn chia nhẹ và linh hoạt, dùng để ngăn chia các phòng không có tính riêng tư để tạo cảm giác thoáng đãng, thân thiện hơn, hoặc để lấy sáng từ cửa sổ phòng này qua vách kính sang phòng khác thiếu ánh sáng.


vách kính phòng ngủ

Cấu tạo 


Chất liệu từ kính cường lực có thể sử dụng kính thường hoặc kính cường lực là kính được tôi ở nhiệt độ khoảng 700 độ C và cho nguội nhanh bằng khí để tạo sức căng bề mặt, tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và chống vỡ do ứng suất nhiệt. Vách kính cường lực làm bằng kính tôi tính an toàn cao hơn, chịu lực cao hơn, chịu được sức gió, áp lực tác dụng vào,....
 

vách kính ngăn phòng ngủ


Ưu điểm vượt trội khi sử dụng vách kính phòng ngủ

- Sử dụng vách ngăn kính cường lực cho phòng ngủ giúp ta có được cảm giác thư thái, dễ chịu, mà không có một khoảng thời gian nào trong ngày có thể thấy được. 
- Hãy ngắm nhìn những không gian phòng ngủ hiện đại có vách kính cường lực cao cấp này nhé, Bạn sẽ cảm giác muốn thay đổi thiết kế phòng ngủ của bạn ngay bây giờ bằng vách ngăn kính cường lực.


XEM THÊM: ==> VÁCH NGĂN KÍNH VĂN PHÒNG


Vách ngăn phòng ngủ đẹp

vách kính, cửa kính phòng ngủ
Vách ngăn kính phòng ngủ

vách kính phòng ngủ đẹp

Vách ngăn kính phòng ngủ

vách kính an toàn, vách ngăn kính
Vách ngăn kính phòng ngủ

vách kính, vách ngăn kính
Vách ngăn kính phòng ngủ

vách ngăn kính phòng ngủ, làm vách ngăn kính
Vách ngăn kính phòng ngủ

 

NỘI THẤT BÙI PHÁT

ADD: P1402, Tòa CT6, Kđt Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

HOTLINE: 0966 171 289

Website: http://buiphat.vn – Email: noithatbuiphat@gmail.com

 THI CÔNG - LẮP ĐẶT CÁC SẢN PHẨM NHÔM- KÍNH

DỊCH VỤ UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ TỐT NHẤT

Sản phẩm liên quan