Cửa nhôm cao cấp

Tên sản phẩm: Cửa nhôm cao cấp

Giá sản phẩm: 0 vnđ

Mã sản phẩm:

Cửa nhôm cao cấp có mặt trên thị trường Việt Nam chưa được lâu nhưng đã chiếm được rất nhiều tình cảm của khách hàng bởi tính năng ưu việt vượt trội so với những cửa nhôm thông thường hiện đang có trên thị trường. Được sản xuất trên dây truyền hiện đại, áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất, lắp ghép bởi các thanh profile nhôm nhập khẩu chính hãng có cấu trúc dạng hộp với các khoang trống cùng hai đường gân gia cường tạo khả năng chịu lực & chống va đập cao. 

Kiến trúc nhôm kính cao cấp hiện nay được áp dụng hầu hết các tòa nhà cao tầng có kiến trúc hiện đại. Điển hình trong những áp dụng đó là hệ vách kính mặt dựngcửa nhôm kính, lam chắn nắng, tấm ốp nhôm và nội ngoại thất kính...
 

BÁO GIÁ CỬA NHÔM CAO CẤP

 

Sau khi đo kích thước từng bộ cửa, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp cùng quy cách mở cửa phù hợp & thẩm mỹ nhất cho mỗi công trình, lựa chọn kính & bộ phụ kiện phù hợp và lên tổng dự toán giá thành cho mỗi bộ cửa.

Cách tính giá thành của 1 bộ cửa như sau:
 

Báo giá 1 bộ (vnđ) = Kích thước 1 bộ x Đơn giá 1 bộ cửa + Đơn giá bộ phụ kiện kèm theo cửa


Ghi chú:

+ Kích thước = chiều rộng x chiều dài
+ Đơn giá 1 bộ = quy cách mở cửa & lựa chọn loại kính
+ Đớn giá bộ phụ kiện kèm theo: chính là đơn giá bộ phụ kiện dùng cho quy cách mở cửa đó
 

Mẫu cửa nhôm cao cấp đẹp 

 


cửa nhôm cao cấp


 

Tư vấn thiết kế, gia công lắp đặt khung vách nhôm kính, Cửa nhôm kính cao cấp, cửa nhôm Việt Pháp, Cửa nhôm Xingfa,... trên mọi địa hình và mọi chủng loại kiểu dáng với nguồn nguyên liệu được cung cấp bởi các nhà sản xuất có thương hiệu - chất lượng hàng đầu trên thế giới...

Với phương pháp thi công đạt tiêu chuẩn trong kiến trúc xây dựng, thiết kế lắp đặt ( lam nhom kinh ) có nghiên cứu chuyên sâu về phong thủy được nghiên cứu khoa học và phù hợp với yếu tố tâm linh của người Việt, nhưng không làm mất đi vẻ quý phái, sang trọng lịch sự và hiện đại. Mỗi công trình của Bùi Phát luôn hướng tới “Giá trị hưởng thụ cao nhất, chất lượng tốt nhất với đơn giá thi công lắp đặt tốt nhất” để công trình của khách hàng không chỉ tối giản những kinh phí trong quá trình thi công lắp đặt mà còn góp phần quan trọng trong xây dựng một cuộc sống văn minh, hiện đại phù hợp với mục tiêu của Chính phủ, đảm bảo an ninh năng lượng, phát triển bền vững và bảo vệ môi trường.


 

Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:


NHÔM KÍNH BÙI PHÁT

ADD: P1402, Tòa CT6, Kđt Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

HOTLINE: 0966 171 289

Website: http://buiphat.vn – Email: noithatbuiphat@gmail.com

 THI CÔNG - LẮP ĐẶT CÁC SẢN PHẨM NHÔM- KÍNH


XEM THÊM ►


 

 

Nhom kinh Viet Phap
Cua nhom Xingfa
Tu nhom cao cap

Cua nhom kinh van go
Bao gia cua nhom kinh

Sản phẩm liên quan