Tìm kiếm

Về chúng tôi

Được thành lập ngày 10 tháng 8 năm 2014, đến nay Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát (Bùi Phát Glass) đã khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực kính cường lực, nhôm kính. Sản phẩm và dịch vụ chủ lực là cửa kính cường lực, vách kính cường lực, phòng tắm kính, kính màu ốp bếp, gương trang trí, cầu thang kính, cửa nhôm kính các loại... Với mục tiêu đạt chuẩn chất lượng, thời gian thi công nhanh, giá tốt nhất, cam kết đem lại sản phẩm bền đẹp, an toàn nhất.

Kính Bùi Phát cung cấp GIẢI PHÁP TỔNG THỂ VỀ KÍNH như kính xây dựng (kính xây dựng, kính cường lực, kính sơn..), kính tiết kiệm năng lượng và các sản phẩm kính ứng dụng trong nội thất & đồ dân dụng. Các sản phẩm mang thương hiệu Bùi Phát Glass đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế như ANSI Z97.1 của Mỹ và BS 6206 của Vương quốc Anh, đồng thời phù hợp với các tiêu chuẩn Việt Nam hiện hành như TCVN 7455:2004 , TCVN 7364:2004.

"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất: Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất đến khách hàng" 

Tại sao chọn chúng tôi

Sứ mệnh của Bùi Phát Glass đối với khách hàng là mang đến những giải pháp tốt nhất về hệ thống cửa kính, vách kính, cầu thang đẹp, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống và hoàn thiện kiến trúc đô thị, gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của xã hội. Với giá trị cốt lõi “Chất lượng – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”, Chúng tôi luôn hướng tới chất lượng sản phẩm cao, giá cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp, những giá trị đó luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Ngay từ những ngày đầu hoạt động công ty đã luôn chủ động  không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm & vật tư nhập khẩu nhằm đảm bảo độ bền đẹp, đồng thời trong hoạt động thi công cũng không ngừng đúc rút kinh nghiệm để ngày càng hoàn thiện hơn, thi công đạt tính thẩm mỹ và an toàn cao, giúp thể hiện tốt nhất vẻ đẹp tinh tế của sản phẩm cũng như tổng thể công trình thi công của quý khách hàng.

+10.000 Công trình được thực hiện

Số lượng công trình chúng tôi đã thực hiện trong 10 năm qua

Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng

Với lợi thế về đội ngũ, chúng tôi luôn đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và chính xác.

Thi công toàn quốc

Đội ngũ kỹ thuật Bùi Phát luôn sẵn sàng cho mọi công trình trên toàn quốc.

Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng

Với lợi thế về đội ngũ, chúng tôi luôn đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và chính xác.

+ 30 đối tác chiến lược

Là các đối tác lớn ở trong và ngoài nước, mang đến doanh thu hàng trăm tỷ mỗi năm

Nhà máy hiện đại

Với thế mạnh về nhà máy sản xuất, chúng tôi là một trong số ít đơn vị chủ động được sản phẩm về nhôm kính

Quy trình đặt hàng