Về chúng tôi

Được thành lập ngày 10 tháng 8 năm 2014, đến nay Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát (Bùi Phát Glass) đã khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực kính cường lực, nhôm kính. Sản phẩm và dịch vụ chủ lực là cửa kính cường lực, vách kính cường lực, phòng tắm kính, kính màu ốp bếp, gương trang trí, cầu thang kính, cửa nhôm kính các loại... Với mục tiêu đạt chuẩn chất lượng, thời gian thi công nhanh, giá tốt nhất, cam kết đem lại sản phẩm bền đẹp, an toàn nhất.

Kính Bùi Phát cung cấp GIẢI PHÁP TỔNG THỂ VỀ KÍNH như kính xây dựng (kính xây dựng, kính cường lực, kính sơn..), kính tiết kiệm năng lượng và các sản phẩm kính ứng dụng trong nội thất & đồ dân dụng. Các sản phẩm mang thương hiệu Bùi Phát Glass đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế như ANSI Z97.1 của Mỹ và BS 6206 của Vương quốc Anh, đồng thời phù hợp với các tiêu chuẩn Việt Nam hiện hành như TCVN 7455:2004 , TCVN 7364:2004.

"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất: Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất đến khách hàng" 

Tại sao chọn chúng tôi

Sứ mệnh của Bùi Phát Glass đối với khách hàng là mang đến những giải pháp tốt nhất về hệ thống cửa kính, vách kính, cầu thang đẹp, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống và hoàn thiện kiến trúc đô thị, gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của xã hội. Với giá trị cốt lõi “Chất lượng – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”, Chúng tôi luôn hướng tới chất lượng sản phẩm cao, giá cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp, những giá trị đó luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Ngay từ những ngày đầu hoạt động công ty đã luôn chủ động  không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm & vật tư nhập khẩu nhằm đảm bảo độ bền đẹp, đồng thời trong hoạt động thi công cũng không ngừng đúc rút kinh nghiệm để ngày càng hoàn thiện hơn, thi công đạt tính thẩm mỹ và an toàn cao, giúp thể hiện tốt nhất vẻ đẹp tinh tế của sản phẩm cũng như tổng thể công trình thi công của quý khách hàng.

ĐỀN TIỀN nếu bàn giao không đúng cam kết

Chúng tôi cam kết đền tiền nếu các sản phẩm dịch vụ bàn giao không đúng theo hợp đồng

MIỄN PHÍ đo đạc khảo sát tư vấn tận nơi

Khảo sát, đo đạc tận nơi, tư vấn và báo giá khách hàng ngay trong ngày

BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 phụ kiện với bất kỳ lỗi gì

Tiếp nhận thông tin và bảo hành ngay trong 48h nếu xác định lỗi của nhà sản xuất.

ĐẢM BẢO giá tốt nhất trên thị trường

Sản phẩm hoặc dịch vụ với giá cạnh tranh nhất đảm bảo rẻ hơn tối thiểu 5% so với thị trường

TUYỆT ĐỐI không phát sinh thêm phụ phí

Giá sản phẩm dịch vụ đều được niêm yết giá trên website, được cập nhập liên tục và minh bạch

CAM KẾT 100% bàn giao đúng hẹn

Cam kết thời gian và địa điểm lắp đặt và hoàn thiện các dự án đúng theo hợp đồng

Quy trình đặt hàng