Tìm kiếm
Hạng mục thi công  Mái kính

Mái kính

Mẫu mái kính đẹp không chỉ để che nắng che mưa, hay đón ánh sáng từ giếng trời tự nhiên mà còn đem lại tính thẩm mỹ cao cho kiến trúc của cả ngôi nhà. Thi công mái kính cường lực có thể sử dụng ở những diện tích lớn, không gian rộng như mái sảnh chính của tòa nhà cho tới những diện tích nhỏ hơn như mái hiên kính cường lực, mái sảnh, mái tum, mái kính giếng trời, mái kính sân thượng, mái kính sân vườn….

Sử dụng kính cường lực hay kính dán an toàn để thi công hệ khung sắt nghệ thuật, khung inox, khung nhôm…được gia cố cẩn thận, sử dụng keo kết cấu rất an toàn hoặc kết hợp với các phụ kiện khác như spider giúp đảm bảo tính chịu lực tốt, độ bền cao.

Được thành lập ngày 10 tháng 8 năm 2015, đến nay chúng tôi (Bùi Phát Glass) đã khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực mái kính. Với định hướng phát triển toàn quốc, hiện nay chúng tôi đã làm chủ được công nghệ sản xuất và gia công kính cường lực làm mái chất lượng cao, giá thành phù hợp với mọi công trình lớn nhỏ, từ ứng dụng cho nhà dân tới các công trình toà nhà lớn.

Năng lực Kính Bùi Phát đã được khẳng định qua nhiều dự án mái kính trọng điểm, có độ phức tạp cao: Cung cấp và lắp đặt mái kính cho bv Việt Pháp, mái che kính showroom MerCedes Benz Haxaco, mái kính biệt thự Flamingo, mái che kính biệt thự Ecopark, Vinhomes Hưng Yên... nhận được đánh giá tích cực của chủ đầu tư về tiến độ cũng như chất lượng công trình.
KHẢO SÁT TƯ VẤN BÁO GIÁ TẬN NƠI